Phản ứng của Thủy Tiên khi dân mạng hỏi sao không ra tòa tham gia vụ xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc phiên tòa xét xử Nguyễn Phương Hằng diễn ra, trên trang cá nhân ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ mới nhất khiến cư dân mạng chú ý.

Sáng nay (21/9), TAND TP.HCM xét xử sở thẩm vụ bà Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm. Các nghệ sĩ như Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt nhưng Thủy Tiên và Hoài Linh lại vắng mặt. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên - Công Vinh vắng mặt, uỷ quyền cho luật sư đại diện. 

Theo đó, luật sư đại diện cho vợ chồng nữ ca sĩ cho biết: "Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã tách 1 phần yêu cầu bồi thường thiệt sản. Hiện tại, yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường vật chất với số tiền là 2 tỷ 348 triệu đồng và tinh thần 14,9 triệu đồng"

Về phía Thủy Tiên, cô đổi ảnh đại diện và tung ca khúc mới do cô viết lời. Khi một cư dân mạng thắc mắc: "Ủa, sao không ra tòa mà ủy quyền vậy chị?", Thuỷ Tiên đã ngó lơ, không trực tiếp tham gia cuộc tranh luận nhưng lặng lẽ "thả tim" hết tất cả những bình luận có nội dung rằng cô không muốn tham dự phiên xét xử.

thuytien

Vào năm 2021, một thời gian dài, nhiều sao Việt như: Hoài Linh, Công Vinh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng... đã bị nữ đại gia Bình Dương liên tục mắng chửi trên sóng livestream. Các nghệ sĩ đã gửi đơn đến cơ quan chức năng để tố cáo và đòi lại công bằng cho mình khi danh dự bị xúc phạm nặng nề.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành.