Phản ứng của Trương Ngọc Ánh khi được hỏi về cảm xúc lần đầu thấy hình ảnh của mình và tình trẻ trên MXH

( PHUNUTODAY ) - Biểu cảm của Trương Ngọc Ánh khi bị hỏi về cảm xúc lần đầu thấy hình ảnh của mình và tình trẻ trên MXH gây chú ý.

Mới đây, khi tham gia một chương trình talkshow, Trương Ngọc Ánh nhận được câu hỏi từ MC là: "Khi lần đầu nhìn thấy những hình ảnh của mình và tình trẻ được công khai trên mạng xã hội, cảm xúc của cô như thế nào?". Lập tức, nữ diễn viên vui vẻ đáp thẳng thắn: "Nếu mình "happy" thì không có vấn đề gì cả. Thực ra, đã là tình cảm và mình hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau, quan trọng là mình hạnh phúc. Mình sống cho mình mà. Đây không phải lần đầu mình đứng cạnh người trẻ. Và mình cũng luôn nghĩ là mình trẻ nên không có gì để ngạc nhiên cả".

Ngoài ra, nữ diễn viên còn hài hước tiết lộ nếu thất nghiệp sẽ đi bán xôi: "Tôi có thể nấu xôi xéo kiểu Hà Nội, bún chả, bún ốc, phở... nói chung là làm được. Kể cả những món tôi chưa nấu nhưng tôi học thì sẽ làm được. Có những hôm tôi nấu và đăng tải lên mạng xã hội, bạn bè thích nên tôi cũng gửi tặng. Có nhiều fan tưởng tôi nấu bán nên vào ủng hộ. Tôi trêu mọi người là chắc mai mốt thất nghiệp tôi có thể bán xôi".

duoc-hoi-ve-cam-xuc-lan-dau-thay-hinh-anh-cua-minh-va-tinh-tre-tren-mxh-truong-ngoc-anh-noi-gi-ma-ai-cung-tan-dong-1-ngoisaovn-w743-h1090

Trước đó, Trương Ngọc Ánh tiết lộ bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô không quan trọng già hay trẻ vì tình cảm có những điều khó giải thích bằng lời. Điều cô đặt nặng là cả hai cùng vui vẻ và phù hợp vì ai cũng nên sống cho bản thân thay vì dư luận: "Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi đứng cạnh người trẻ. Tôi luôn đứng cạnh người trẻ, điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn".

truong-ngoc-anh-lan-dau-tiet-lo-li-do-yeu-anh-dung-3-ngoisaovn-w607-h911

Về chuyện giấu chuyện hẹn hò, Trương Ngọc Ánh cho biết là khi đó mình chưa sẵn sàng yêu đương mà dành thời gian cho công việc và con gái Bảo Tiên. Nói về tình trẻ,  nữ diễn viên dành nhiều lời khen ngợi: "Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến.

Anh Dũng không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả. Ngược lại, Anh Dũng luôn xuất hiện bên tôi thầm lặng, không ồn ào và luôn làm được những điều anh ấy thích. Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói: "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" là vậy".

truong-ngoc-anh-lan-dau-tiet-lo-li-do-yeu-anh-dung-4-ngoisaovn-w660-h409

Không chỉ nói về chuyện tình cảm, Trương Ngọc Ánh còn tiết lộ về bí quyết giữ gìn dung mạo vóc dáng khi cận kề hàng U50: "Chúng ta thường vấp phải một sai lầm đó là sợ sự già nua mà thời gian mang tới. Nhưng càng sợ, càng hoang mang, áp lực mà thôi. Lo lắng chẳng giúp ích được gì, nó chỉ khiến ta bế tắc trên con đường tìm kiếm giải pháp". Nữ diễn viên rất chú trọng chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như chăm chỉ tập luyện thể thao để có sức khỏe dẻo dai và tập những thói quen sống tốt cho bản thân.