Phản ứng cực quyết liệt của Leon nhà Hà Hồ khi có người gọi sai tên cô Lê Thúy

( PHUNUTODAY ) - Dù mới 2 tuổi nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý đã rất thông minh và biết cách bảo vệ chính kiến khá quyết liệt.

Mới đây, bảo mẫu đã cố tình gọi sai tên của Lê Thúy trước mặt Leon: "Đây là cô Thúi". Khi nghe bảo mẫu gọi sai và dạy sai, nhóc ú phản ứng ngay và luôn: "No, cô Thúy". Con trai út của Hà Hồ bằng thái độ quả quyết, nghiêm mặt bảo: "Cô Hà hư lắm. Cô Thuý, không phải cô Thúi". Hưởng ứng theo em trai, Lisa cũng nhăn mặt và khẳng định lần nữa: "Cô Thúy mà".

Empty
Empty

Dù mới 2 tuổi nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý đã rất thông minh và biết cách bảo vệ chính kiến khá quyết liệt. 

Minh chứng là trước đó một người thân trong gia đình chỉ vào bức ảnh của Hà Hồ - Kim Lý rồi bảo: "Cô Thúy chú An kìa". Cả hai ngắm ảnh bố mẹ của mình lập tức gân cổ lên cãi: "Ba Kim mẹ Hà mà". Lisa tiến đến người thân đang trò chuyện cùng mình để giải thích: "Không phải cô Thúy chú An, ba Kim mẹ Hà mà". Cô bé cực kiên trì để thuyết phục đối phương tin lời mình nói, nhìn thôi cũng lụi tim.

lisa-va-leon-22song-kiem-hop-bich22-quyet-cai-den-cung-de-khang-dinh-buc-hinh-cua-ba-kim-me-ha-5-ngoisaovn-w1258-h2048

Leon ú quyết liệt và phấn khích hơn. Cậu bé hét lớn: "Ba Kim mẹ Hà. Ba Kim mẹ Hà". Nhóc ú chỉ vào bức hình và phản bác: "No. Không. Ba Kim mẹ Hà của con". Nhìn cách hai nhóc tì bảo vệ chính kiến và quyết tâm khẳng định người trong ảnh là ba mẹ mình mà dân tình vừa buồn cười lại vừa yêu quá yêu.

lisa-va-leon-22song-kiem-hop-bich22-quyet-cai-den-cung-de-khang-dinh-buc-hinh-cua-ba-kim-me-ha-3-ngoisaovn-w1266-h2048

Leon và Lisa là cặp nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ khi vừa chào đời. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo.