Phi Nhung xúc động khi được vợ cũ Bằng Kiều khen ngợi và cảm ơn

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, nữ ca sĩ đã hé lộ vợ cũ Bằng Kiều ủng hộ một ít để cô làm thiện nguyện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung xúc động trước những chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh. Trizzie Phương Trinh đã viết: "Cảm ơn em Phi Nhung đã thay mặt chị và chị Phương Hồng Quế gửi chút quà tình thương đến bà con đang gặp khó khăn vì dịch Covid. Cho dù ai có nói gì đi nữa, em vẫn là nơi chị tin tưởng nhất để gửi gắm. Nhớ lời chị nói, không một ai có thể lấy đi khán giả của em ngoài trừ ông trời. Còn những người quay lưng lại với em thì họ chưa bao giờ là khán giả của em cả".

Trước lời chia sẻ từ vợ cũ Bằng Kiều, Phi Nhung đã đáp lại: "Đọc dòng trạng thái của chị mà em khóc, không có ca sĩ Trizzie Phương Trinh thì không có được Phi Nhung ngày hôm nay. Em chỉ trả lại cho chị bằng những việc giúp xã hội và mang lời ca tiếng hát bay khắp nơi. Để phục vụ bà con người Việt của mình mà thôi, cảm ơn chị rất rất nhiều lúc nào cũng động viên em".

phinhung

Được biết những ngày qua, nữ ca sĩ và rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay, góp sức hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Mới đây, Phi Nhung đăng tải bài viết đã kêu gọi được 4 máy thở hỗ trợ cho các bệnh nhân đang mắc Covid-19. Nữ ca sĩ xúc động cho biết: "Mọi người ơi tin vui cho buổi sáng. Em đã kêu gọi và cả em được 4 cái máy thở của Mỹ chính hiệu nhé. Chờ đợi gần 10 ngày, bây giờ mới về. Nếu mạnh thường quân nào yêu mến bà con bệnh nhân thì hãy ủng hộ cho người dân mình nhé. Phi Nhung không nói chuyện khéo nên có sao nói vậy. 

phinhung2

Nữ ca sĩ cũng nói rõ về việc kêu gọi quyên góp cho để ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch: "Phi Nhung muốn xin thẳng luôn để mua máy thở cho kịp, chứ đặt hàng hơi lâu. Nếu cho em thì liên lạc trên Facebook để số điện thoại em gọi lại nha. Vì hơi thở của bà con bệnh nhân, em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được. Cái mặt lì của em vẫn kêu gọi. Cứu giúp người trước đi nhé các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Em để các số tài khoản của ban tổ chức".