Cuộc hôn nhân của ca sĩ tỷ phú Hà Phương và chồng: Thực hư chuyện ly hôn?

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương đã chính thức lên tiếng khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, ca sĩ Hà Phương đăng tải đoạn video nhằm lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân của cô với tỷ phú Chính Chu sau những tin đồn "đường ai nấy đi". Hà Phương bày tỏ: "Tôi rất mệt mỏi về vấn đề này. Trước đây, tôi ở nhà thì người ta nói tôi ăn bám chồng. Đến khi đi hát trở lại thì người ta nói tôi và ông xã bỏ nhau. Không biết làm sao cho vừa lòng mọi người".

Empty

Em gái Cẩm Ly cho biết thêm: "Nhân đây, tôi cũng muốn nhắn nhủ với người hâm mộ và các khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi khi nghe thông tin đó, mọi người gọi điện hỏi tôi, rồi hỏi cả người thân của tôi rằng tôi có sao không. Tôi xin khẳng định rằng vợ chồng tôi vẫn bình thường, hạnh phúc. Các bạn yên tâm nhé, đừng nghe những bài đăng câu lượt xem trên mạng. Đến hôm nay tôi vẫn thấy những bài đăng nói "Hà Phương và chồng ly dị". Rất kỳ cục!".

Tin đồn ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly ly hôn chồng tỷ phú Chính Chu bắt nguồn từ bài báo đăng tải trên Dailymail khi trang này đưa tin về tranh chấp pháp lý giữa người mẫu Simona Andrejic và tỷ phú Chính Chu xuất bản vào tháng 8/2019. Theo đó, tác giả Bridie Pearson-Jones của bài báo bất ngờ nhắc đến ca sĩ Hà Phương khi mô tả về lý lịch của Chính Chu: "Hà Phương - vợ cũ của tỷ phú - là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ca khúc Hoa cau vườn trầu của cô từng được phát trong giờ giải lao tại World Cup 1994".

Một đoạn khác, tác giả viết: "Ông Chu - người bố đơn thân của 2 đứa con - hiện được cho là đang hẹn hò với một nữ người mẫu Nga".

Hà Phương kết hôn với Chính Chu từ năm 2000. Sau khi làm vợ tỷ phú, nữ ca sĩ ít đi hát, dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Chia sẻ với truyền thông, Hà Phương thừa nhận kết hôn với tỷ phú khiến cô cảm thấy áp lực bởi thường xuyên bị "nghe gièm pha là chỉ biết ăn ngon mặc đẹp, không phải làm việc".

Empty

Em gái Cẩm Ly từng kể một ngày của cô tại New York, Mỹ, là quán xuyến mọi việc trong gia đình để chồng yên tâm làm việc, hai con đi học. Thời gian rảnh, cô làm việc thiện nguyện, tham gia các chương trình vì cộng đồng.

Nói về việc chồng là tỷ phú, xung quanh luôn có nhiều cô gái đẹp, Hà Phương khẳng định cô tin tưởng anh. Cô kết nối tình cảm gia đình bằng các bữa ăn cùng nhau, những chuyến dã ngoại, du lịch vào mỗi cuối tuần.

Tỷ phú Chính Chu sinh ra ở Việt Nam, đến Mỹ năm 8 tuổi. Anh là giám đốc điều hành Blackstone Group - tập đoàn quản lý đầu tư thay thế hàng đầu thế giới, nơi từng thực hiện nhiều thương vụ thành công. Theo The Richest, tài sản của Chính Chu ước tính 1,1 tỷ USD.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn