Phòng tắm nào trong khách sạn cũng lắp kính trong suốt, khách đến không biết tận dụng quá phí

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khách sạn lại sử dụng kính trong suốt để làm vách ngăn phòng tắm thay vì sử dụng những vật liệu khác. Mặc dù nhiều vị khách thấy không thích điều này nhưng thực tế chứng minh lắp kính trong suốt có nhiều lợi ích quý giá.

Từ trong phòng ngủ và phòng tắm có thể nhìn rõ từng động tĩnh bên trong, khiến cho nhiều người cảm thấy mất đi sự riêng tư. Việc làm vách kính cho phòng vệ sinh có những lợi ích nhất định.

IMG_5876

Tuân theo quy tắc thiết kế

Hầu hết, diện tích phòng ốc bên trong khách sạn đều tương đối nhỏ. Cho nên, không gian phòng tắm cũng không thể rộng hơn được bao nhiêu. Việc sử dụng kính trong suốt làm vách ngăn sẽ mang đến cảm giác diện tích phòng được nới rộng, không bị tù túng như khi sử dụng những bức tường truyền thống.

Với cách làm này, khách sạn có thể "ăn gian" thêm được chút không gian, khiến căn phòng trở nên hài hòa, sạch sẽ. Từ đó, giúp cho người sử dụng phòng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Vấn đề ánh sáng

Ban ngày, ánh sáng tự nhiên từ ban công chiếu vào sẽ giúp phòng tắm trong suốt có đủ ánh sáng mà không cần bật đèn điện. Còn nếu là buổi tối, người sử dụng phòng tắm có thể sử dụng ánh đèn điện của cả phòng mà vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng. Nhờ vậy, các khách sạn sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí tiền điện hàng tháng.

Vệ sinh dễ dàng

Với thiết kế bằng kính trong suốt, nhân viên vệ sinh tại các khách sạn sẽ dễ dàng cọ rửa, bảo trì nội thất phòng tắm hơn. Vì so với việc sơn lại tường thì việc lau kính không những nhẹ nhàng hơn cho các nhân viên mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ khách sạn.

Mang tính thẩm mỹ

Việc chọn kính trong suốt để làm vách ngăn phòng tắm mang đến sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp hơn hẳn những bức tường làm bằng gạch hoặc nhôm thông thường. Đồng thời, sử dụng kính trong suốt sẽ giúp việc vệ sinh phòng tắm trở nên dễ dàng hơn.

IMG_5874

Tâm lý, nhu cầu của khách hàng

Không gian mở của phòng tắm làm bằng kính trong suốt khi đặt cạnh giường ngủ rất phù hợp với các cặp tình nhân, vợ chồng. Có thể nói, đây là yếu tố khách quan không kém phần quan trọng dành cho những cặp đang mặn nồng.

Ngoài phần tường kính trong suốt ra, phòng tắm khách sạn vẫn luôn có một chiếc rèm nhẹ nhàng, nửa kín nửa hở. Khách thuê phòng có thể kéo rèm bất cứ lúc nào để tìm được sự riêng tư.