Phụ nữ có 1 trong 4 nốt ruồi này thì hôn nhân sẽ hạnh phúc khó ai sánh bằng

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu may mắn sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi này thì hôn nhân sẽ hạnh phúc khó ai sánh bằng.

1. Nốt ruồi ở vùng trán bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng bên trái của trán với màu sắc ưa nhìn, có thể là nốt ruồi son hoặc màu đen đều được, trong hôn nhân là người khá may mắn và vượng vận. Tuy nhiên, họ phải kết hôn muộn mới mong có hạnh phúc viên mãn.

Nhược điểm của họ là khá chu toàn, giỏi lo liệu quán xuyến mọi việc trong gia đình nên trước khi kết hôn là nữ cường nhân trên một người dưới vạn người. Họ sẽ khá tự chủ về kinh tế, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Nhưng chính sự mạnh mẽ độc lập này khiến cho họ khó lòng thích ứng với cuộc sống gia đình “lạt mềm buộc chặt”.

fanlosotvokhinghetintrinhsangtuyenboroikhoilanggiaitri-029511de

Trong quãng thời gian từ 30 – 35 tuổi, nếu biết khống chế cảm xúc tốt đẹp, kết hôn đúng lúc, nhanh chóng sinh nở, cuộc sống của họ sẽ là mơ ước của không ít bạn bè cùng trang lứa. Nên giảm thiểu sự đa nghi hay tính cách kiểm soát người bạn đời của bản thân đi, chính họ sẽ luôn thấy vui vẻ và tin yêu cuộc sống.

Chỉ cần hai vợ chồng khéo léo bảo ban nhau, mọi chuyện giải quyết êm đẹp, ổn thỏa thì chắc chắn gia đình của nàng Lọ Lem thời hiện đại sẽ luôn ở vào trạng thái: “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

2. Nốt ruồi ở khóe miệng

Sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng cho thấy người này rất giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người nên được yêu quý, tôn trọng. Cũng nhờ nốt ruồi này mà họ khiến đàn ông phải “chết mê chết mệt”, theo đuổi đeo bám họ tới cùng. Bằng sự thông minh, tài giỏi của mình thì người này đã chọn được một tấm chồng “hoàn hảo”, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà họ đề ra.

Sau khi kết hôn, họ là cánh tay đắc lực của chồng, luôn âm thầm phía sau trợ giúp. Tài chính gia đình ngày càng phát tài, họ có một cuộc sống giàu sang, xa hoa không ai bằng. Cũng bởi vậy mà họ được chồng yêu chiều, tôn trọng hết mực.

3. Nốt ruồi bên dưới mắt trái

Trong nhân tướng học và xem bói nốt ruồi, gương mặt được chia làm ba phần, thượng đình, trung đình và hạ đình (tương ứng với Thiên, Địa và Nhân). Trong đó vùng ngang với mũi, chính là ứng với vùng Nhân, từ xương gò má trở xuống là vùng Địa.

Nốt ruồi ở ngay bên dưới mắt trái là thuộc vùng Nhân – trung đình, đại diện cho hôn nhân và hạnh phúc sau khi yên bề gia thất của người nữ. Nốt ruồi này tưởng là bất lợi cho phái yếu nhưng thực ra sẽ giúp họ thêm phần mạnh mẽ, giành thế chủ động trong tình yêu.

y-nghia-cua-cac-not-ruoi-trong-mat3-1

Nếu ban đầu không phải được gả vào hào môn thì sau khi góp gạo thổi cơm chung, vợ chồng cũng sẽ chung tay tạo dựng cơ đồ viên mãn. Khoảng từ 40 tuổi trở đi cả gia đình sẽ có tài lộc, điền sản dư dôi, con cái phương trưởng.

Điều kiện cần và đủ của họ là nên kết hôn với người đã từng có một đời vợ hoặc vợ chồng nên xa cách nhau một thời gian. Mọi mâu thuẫn dần dần sẽ được hóa giải trọn vẹn.

4. Nốt ruồi ở lưng

Nằm ở chính giữa lưng, đây chính là nốt ruồi phú quý mà người phụ nữ nào cũng muốn có. Người này từ nhỏ đã luôn gặp may mắn, luôn tươi tỉnh mang lại niềm vui cho mọi người. Chuyên gia nhân tướng học còn nhận định rằng người này có dung mạo đoan trang, tính tình hòa nhã, đặc biệt là mang vận mệnh “vượng phu ích tử”.

Chính vì thế mà tình duyên cũng tốt đẹp, họ may mắn lấy được người chồng có trí lực, điều kiện kinh tế tốt. Sau khi về chung một nhà, vợ chồng hưởng phúc lẫn nhau, càng ngày càng phát đạt, hưởng vinh hoa phú quý. Của cải của họ chất đống để lại cho con cháu sau này tiêu không hết.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!