Phụ nữ có 3 bộ phận càng tròn trịa, mũm mĩm chồng càng có phúc, làm ăn phát tài

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng dưới đây là điều may mắn, giúp thu hút nhiều tài lộc.

Mặt tròn, má phúng phính

Ngày nay, chị em thích sở hữu khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm dài. Nhiều người cảm thấy tự ti vì gương mặt tròn đầy, nhiều thịt của mình. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào là nét quý tướng. Má tròn đại diện cho phúc khí, thể hiện tướng của người làm lãnh đạo. Những người có nét tiền này vừa nắm quyền lực vừa có số mệnh giàu sang. Họ thường đạt được thành công hơn người.

phu-nu-co-3-vi-tri-cang-tron-tria-mum-mim-cang-co-phuc-01

Ngoài ra, nếu phụ nữ có gương mặt tròn cùng chiếc cằm đầy đặn thì đó là ngôi sao may mắn của gia đình. Người xưa nói rằng "Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia" nghĩa là cằm đầy đặn là tướng mạo vượng phu. Đàn ông lấy được người vợ có tướng mạo như vậy là có phúc, gia đình êm ấm, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Eo tròn bánh mì

Theo nhân tướng học, phần eo được ví là tài khố, đại diện cho tài lộc của một người. Người có phần bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược được cho là có phúc thọ. Người xưa có nói "lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ".

phu-nu-co-3-vi-tri-cang-tron-tria-mum-mim-cang-co-phuc-02

Người sở hữu nét tướng này thường có tài trong chuyện kinh doanh, giỏi tính toán tiền bạc. Ngoài ra, người này còn có phúc khí hội tụ, có thể lan tỏa cát khí đến những người xung quanh. Về hậu vận, họ được hưởng cuộc sống an lạc.

Theo quan điểm nhân tướng học, người có vòng eo mỏng không phải là nét quý tướng. Eo mỏng như kho tiền rỗng, không có cơ hội kiếm tiền đổi đời.

Bàn chân dày dặn

Theo nhân tướng học, một đôi bàn chân đầy đặn là nét tướng của người mang số mệnh giàu sang. Chân được coi là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì vậy, bàn chân dày là điều tốt.

Người có bàn chân gầy, đặc biệt là phụ nữ thường gặp khó khăn trong sự nghiệp, khó đứng vững trước sóng gió cuộc đời. Ngoài ra, người ta còn tin rằng người có bàn chân gầy, mỏng dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

phu-nu-co-3-vi-tri-cang-tron-tria-mum-mim-cang-co-phuc-03

Trong khi đó, người có bàn chân dày, đặc biệt là phụ nữ, ngay từ khi còn nhỏ đã được bố mẹ chở che. Sau khi kết hôn, họ là cát tinh của chồng. Người này không chỉ giúp chồng tạo nên sự nghiệp mà còn quán xuyến tốt chuyện gia đình.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng tốt này khi bước vào giai đoạn trung niên sẽ có tiền đồ rộng mở, hậu vận hưởng nhiều phúc đức. Đặc biệt, nếu ngón chân cái càng dày dặn, tròn trịa, nhiều thịt thì số mệnh càng phú quý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.