Phụ nữ có 3 nét tướng đánh dấu bản tính đanh đá chua ngoa, át vía chồng con

( PHUNUTODAY ) - Xem tướng phụ nữ cho thấy nếu phụ nữ nào sử hữu những nét tướng dưới đây thì đích thực là những bà vợ vô cùng ghê gớm.

Gò má cao, thái dương lõm

Khuôn mặt của kiểu phụ nữ bất mãn với chồng thường có mắt to và lộ thần, gò má cao, thái dương lõm, sống mũi nổi gồ, giọng trầm như nam giới. Đây là mẫu người phụ nữ vất vả, thường phải cáng đáng việc của đàn ông trong nhà, nhưng bản thân không dám vượt qua lễ giáo nên thường nảy sinh bất mãn, coi thường. Kết thân với những phụ nữ kiểu này thường sẽ nghe họ than vãn, nói xấu và tỏ ra coi thường, định kiến chủ quan với đàn ông.

Empty

Đường pháp lệnh sâu và dài

Trong nhân tướng học nếu quan sát đường pháp lệnh có thể hiểu được người phụ nữ này có vị trí gì trong ngôi nhà mình và đối xử thế nào với chồng mình. Thông thường đường pháp lệnh xuất hiện ở những phụ nữ ngoài 30 tuổi, nếu đường pháp lệnh vừa sâu vừa dài chứng tỏ người phụ nữ này lớn tuổi.

Trên thực tế đường pháp lệnh không ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, nhưng nếu ai sở hữu đường pháp lệnh vừa sâu, rõ nét và dài chứng tỏ rằng người phụ nữ này chiếm vị trí và ưu thế lấn át so với ông chồng và thường quản chồng rất chặt.

Lông mày rậm

Thông thường tướng lông mày phụ nữ thông thường sẽ nhạt và mảnh mai và mềm mại hơn so với lông mày của đàn ông. Nếu cô nàng nào sở hữu tướng lông mày rậm, thô như đàn ông chứng tỏ cá tính rất mạnh, khó khống chế và điều tiết cảm xúc, lúc nào cũng có thể cáu gắt, và thường xuyên hành động lỗ mãng.

Empty

Xương gò má nhọn

Phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi thường có gương mặt với các dấu hiệu: Lông mày thưa thớt, sống mũi xương xẩu, xương gò má nhọn, lòng trắng ngả màu xanh làm, nhìn thấy quai hàm từ sau gáy. Nếu gặp phải người phụ nữ có tướng mạo như thế này thì tuyệt đối không nên kết thân,

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.