Phụ nữ phúc tướng, khí chất hơn người thường sở hữu 4 bộ phận "tụ lộc": Càng to càng nhiều tiền, hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 vị trí này to chứng tỏ bạn có nhiều phúc khí, cuộc sống giàu sang viên mãn.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi to, tròn, đầy đặn

Theo nhân tướng học và tử vi học thì chiếc mũi tượng trưng cho cung Tài bạch, thể hiện sự phú quý, vận may của một người. Ngoài ra, nó cũng nói lên tính cách của chủ nhân. Phụ nữ sở hữu chiếc mũi to, tròn, đầy đặn thường là người nhân hậu, chu đáo, tính tình rộng rãi, ngay thẳng và luôn quan tâm tới người khác.

Nhìn bề ngoài, họ có thể mang dáng vẻ liễu yếu đào tơ nhưng thực chất bên trong lại ẩn chứa trí tuệ cao siêu, bản lĩnh hơn người. Cũng nhờ đó, họ có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, sau khi kết hôn, người này có khả năng cân đối giữa công việc và chuyện chăm sóc gia đình.

Chính vì lý do đó, người đàn ông lấy được người phụ nữu này là có phúc, có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Không những thế, người phụ nữ tài trí này còn có thể tự tay làm nên nghiệp lớn của riêng mình.

tuong phu nu giau co

Phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn

Là con gái ai cũng thích sở hữu cằm vline, nhưng nếu bạn sở hữu tướng cằm đầy, hai cằm thì đừng buồn nhé! Bởi chiếc cằm đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tài vận, sự may mắn ở hậu vận của một người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm đầy đặn là phúc tướng. Đa số người có nét tướng này có tính tình hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống tốt bụng, trọng tình nghĩa.

Trong tính cách những người phụ nữ này luôn gia đình là số một. Họ biết cách quản lý tiền bạc, không tiêu hoang nên cuộc sống gia đình vô cùng ổn định, vững chắc, không lo túng thiếu. Hậu vận người này có thể được hưởng cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con cháu.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to

Trong nhân tướng học, đôi mắt đại diện cho chuyện tình cảm, vận số của một người. Phụ nữ có đôi mắt to là người hiền lành, tài hoa, trọng nghĩa khí, sống lạc quan. Không chỉ vậy, đó còn được coi là nét tướng vượng phu ích tử, đàn ông lấy được người này làm vợ thì gia đạo ấm êm.

Phụ nữ có đôi mắt to còn có trái tim nhân hậu, và được cho là có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Cuộc sống của người này gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ. Về hậu vận, họ có thể được hưởng cuộc sống hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

hong to

Phụ nữ sở hữu tướng hông to

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ có hông to tài lộc hơn người. Những người hông lép được cho là có cuộc sống khó khăn, cả đời lam lũ, vất vả. Ngược lại, phụ nữ có hông to không chỉ tôn lên nét đẹp hình thể mà còn dự báo cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Trong tính cách những người phụ nữ này thường có tính tình hào sảng, cởi mở. Trong hôn nhân, họ cũng được coi là người biết dạy dỗ con cái, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Người này có thể đảm đương, gánh vác việc nhà để chồng yên tâm gây dựng sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.