Phụ nữ sinh vào giờ này có phúc lớn mệnh dày, cuộc sống viên mãn, chồng con được nhờ

( PHUNUTODAY ) - Người sinh ra vào khung giờ này có vận trình vững vàng, thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Giờ Mão (5h-7h)

Phụ nữ sinh ra vào giỡ Mão là người dám nghĩ, dám làm, thích những thứ mới mẻ. Họ thuộc túyp người cá tính, khao khát sự lãnh đọa.

Đối với bản thân, họ là người nghiêm khắc và luôn muốn chứng minh năng lực của mình qua những thành tựu đạt được trong học tập, công việc cũng như cuộc sống.

Đây là kiểu người không thích an phận mà luôn cố gắng tiến lên phía trước. Phụ nữ sinh giờ Mão phúc lớn, mệnh lớn. Họ luôn biết cách làm đối phương tin tưởng và có thiện cảm với mình. Người này vốn ham học hỏi lại dám làm, cộng thêm may mắn trời ban nên thành công chắc chắn sẽ đến với họ.

am-lich-24-16933908058961202881056

Giờ Ngọ (11 giờ - 13 giờ)

Theo tử vi học, những người sinh vào khung giờ này rất thông minh, tài giỏi. Đặc biệt đối với phụ nữ lại còn vượt trội hơn tất cả. Người sinh vào giờ này không chỉ là cát tinh của gia đình mà còn đem lại nhiều may mắn cho bố mẹ. Từ bé đến lớn họ luôn là niềm tự hào của cả dòng họ.

Khi trưởng thành, những người này không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định mà ngày càng kiếm được nhiều tiền. Bất kể sự giàu có đó là nhất thời hay mãi mãi, nhưng họ là những người có thực lực, nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục.

Vốn là những người giàu có nhưng họ sống biết trên biết dưới nên lại càng được hưởng nhiều phước lành hơn.

Giờ Mùi (13h-15h)

Người sinh giờ mùi có trí thông minh vượt trội, biết tính toán. Họ sẽ thành công khi làm những công việc cần tới sự năng động và sắp xếp chu đáo.

Phụ nữ sinh giờ Mùi thường có tính cách mềm mỏng, dieuj dàng, được nhiều người yêu mến, tôn trọng. Trong cuộc sống, họ là người dĩ hóa vi quý, thích không khí vui vẻ hơn tranh cãi và rất trọng tình cảm. Họ tạo cảm giác thoải mái cho những người xung

Những người này có thể sinh ra trong điều kiện gia đình tốt, sự nghiệp thành công nhưng họ rất dễ gần, sống hài hòa. Phụ nữ sinh ra trong giờ Mùi thích chăm sóc gia đình. Họ có cuộc sống viên mãn, được hưởng vinh hoa phú quý.

Giờ Tuất ( 19 giờ - 21 giờ)

Theo tử vi học, những người sinh vào khung giờ chiều tối này thường không phải lo lắng về cuộc sống. Họ vốn là sự may mắn của gia đình, sự xuất hiện của họ đã mang đến nhiều niềm vui cho mọi người, bố mẹ ngày càng thành công trong sự nghiệp, gia đạo lại càng hưng vượng.

Đến khi trưởng thành, khi những người này thành gia lập thất sẽ còn gặp được nhiều phước lành hơn.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sinh vào thời khắc này không chỉ được chồng yêu thương cung phụng mà con cái cũng nghe lời, học hành thành tài, vang danh dòng tộc. Trong cuộc sống hằng ngày, những người này được lòng hàng xóm láng giềng xung quanh, nên khi gặp khó khăn cũng luôn được phù trợ trọn vẹn.