Phụ nữ thích ngoại tình, tòm tem trai lạ đa phần đều liên quan đến 3 kiểu 'người quen' sau

( PHUNUTODAY ) - Khi ngoại tình, cắm sừng chồng, đa phần phụ nữ đều để mắt đến 3 kiểu đàn ông này.

Có thể thấy đối với phụ nữ, trong các cuộc ngoại tình, đối tượng phản bội chủ yếu là người quen.

Anh trai hàng xóm

Người xưa có câu: Bà con xa không bằng láng giềng gần. Dù thế nào thì chúng ta cũng cần giữ mối quan hệ tốt với hàng xóm láng giềng. Sau này có gì khó khăn, hàng xóm là người có thể giúp đỡ chúng ta.

Mối quan hệ giữa phụ nữ và hàng xóm nhìn chung rất hài hòa, cho dù tiếp xúc không nhiều, họ cũng không mấy cảnh giác.

Một mặt, khi phụ nữ gặp khó khăn, họ thường nhờ hàng xóm giúp đỡ, điều này tạo cơ hội cho nhiều hàng xóm nam tiếp cận, bắt chuyện với họ.

Vì vậy, họ không hề lo lắng khi tiếp xúc với những người hàng xóm nam, thậm chí còn thường xuyên tụ tập cùng nhau tham gia một số hoạt động giải trí, điều này càng làm sâu sắc thêm mối quan hệ giao tiếp giữa họ.

Một khi mối quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết, nam hàng xóm chẳng ngại nhắn tin, gọi điện cho người phụ nữ. Cuối cùng thì chuyện gì cũng xảy đến.

phu-nu-ngoai-tinh-02-32435345_RAYL

Đồng nghiệp nam nơi công sở

Công sở toàn là những người xinh đẹp, điển trai, giỏi giang. Vì vậy, họ chẳng mê nhau vì bề ngoái cũng khâm phục nhau vì tài năng, sự quyết đoán trong công việc. Trong công việc, phụ nữ chắc chắn sẽ làm việc với các đồng nghiệp nam và họ thường tiếp xúc nhiều.

Kiểu quan hệ công việc này không chỉ khiến phụ nữ mất cảnh giác mà còn không thể tránh khỏi. Họ có ấn tượng tốt hay không thì đều cần giao tiếp, tiếp xúc. Vì vậy, khi làm việc, họ sẽ luôn bắt gặp những đồng nghiệp nam đến trò chuyện, pha trò tán tỉnh.

Trong trường hợp này, nếu phụ nữ không đủ cứng rắn để chấp nhận và bỏ qua hành vi khiêu khích của đồng nghiệp nam, họ sẽ dễ dàng bị dụ dỗ và ngoại tình.

Đặc biệt là phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn, dáng chuẩn nên dễ được các đồng nghiệp nam mê mẩn. Họ không ngừng trêu chọc, không có ranh giới trong lời nói và việc làm, khiến phụ nữ mất cảnh giác.

Một khi phụ nữ không đủ vững vàng trong mối quan hệ hoặc bị đồng nghiệp nam “gạ gẫm” thì chuyện ngoại tình sẽ xuất hiện. Khi chuyện hôn nhân không được như mong đợi, phụ nữ cũng dễ sa vào tay của đồng nghiệp nam mình thường gặp hàng ngày.

Bạn học nam là tình cũ khó quên

Có câu nói: "Trai thương tình mới, gái nhớ tình xưa." Đối với phụ nữ mà nói, có một loại đàn ông khiến họ sợ hãi nhất, đó chính là bạn học nam mà họ từng mê đắm. Ngày xưa, vì nhiều lý do mà tình yêu không thành, khiến phụ nữ băn khoăn, day dứt mãi.

khi-buoc-vao-do-tuoi-nay-phu-nu-rat-de-ngoai-tinh-057e17e728b3416bbdc85a7a1addd4e0

Vì vậy, khi một người phụ nữ gặp một bạn học nam mà cô ấy từng thích, cô ấy nhất định sẽ cảm thấy rất bối rối trong lòng. Một khi hai bên giao tiếp sâu sắc hơn, sẽ nảy sinh tình cảm nào đó.

Nhất là khi đôi bên yêu nhau mà không lấy được, để lại tiếc nuối, sau nhiều năm tình cờ gặp lại càng dễ sinh ra cảm giác động lòng.

Vì vậy, một khi phụ nữ không có sự chuẩn bị trước sẽ khơi lại mối quan hệ cũ với kiểu đàn ông này, dẫn đến ngoại tình.