Phụ nữ yêu thôi, đừng lụy tình

( PHUNUTODAY ) - Con gái à, khi yêu đừng nên quá lụy tình. Nhưng làm thế nào để không lụy tình khi yêu và cần có những lời khuyên nào cho các cô gái trong tình yêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Cô gái à, hãy khóc thôi, nhưng đừng quá lụy tình khi yêu nhé!

Có những nỗi buồn thật ngọt ngào và có những yêu thương chứa đầy nỗi cô đơn. Mưa cứ rả rích mỗi khi đêm về, nhưng mưa ngớt nhanh lắm, vội đến vội đi chẳng mảy may làm ướt kịp tóc em mà chỉ đọng lại trên lá như một sự vấn vương nhè nhẹ. Nỗi buồn trong em cũng vậy, nó vội đến, tồn đọng lại trong trái tim và kí ức nhưng em đang cố đẩy nó tan biến thật nhanh giống như những cơn mưa bóng mây mùa hạ kia..

Hãy bản lĩnh khi yêu nhé cô gái!

Người có biết, em đã bản lĩnh thế nào không. Em nghe lời anh, em trở lên bản lĩnh một cách lạ thường so với những tổn thương mà em đã từng chịu trước kia. Anh quay lại với người cũ, em ngày càng yêu anh nhưng em vẫn chấp nhận rời xa cuộc sống của anh, em không muốn anh khó xử khi cảm thấy có lỗi với em mà quan tâm em một cách miễn cưỡng và gượng ép, nếu như quay lại với người ấy, xin hãy toàn tâm toàn ý với người ta.

16.muon-duoc-ton-trong-dung-qua-luy-phunutoday.vn

 

Nhớ anh đến nỗi ngay cả trong mơ em vẫn thấy anh nhưng em vẫn không nhắn một tin nhắn nào cho anh. Em chấp nhận mọi thứ để đợi anh. Nhiều người nghĩ chắc em ngốc lắm, nhưng có một sự thật luôn đúng: không phải người trong cuộc, mãi không thể hiểu được.

Yêu anh đồng nghĩa với việc em không cho phép bản thân mình chấp nhận việc chia sẻ tình cảm. Một là anh quan tâm người khác, hai là quan tâm em và nếu anh chọn quan tâm người khác, em sẵn sàng ra đi. Ừ thì em ích kỉ lắm, trái tim nhỏ bé lắm chỉ yêu mình anh thôi nên em cũng muốn được như vậy. Yêu anh đồng nghĩa với việc em phải luôn làm chủ cảm xúc, không bao giờ cho phép mình quỵ lụy và có những hành xử thật ngốc nghếch. Từ ngày xa anh, trái tim lạc nhịp lúc nào cũng buồn vương, nụ cười không còn tươi trên môi nhưng chẳng bao giờ em thể hiện nó ra bên ngoài mà cất nó sâu trong tâm hồn, mạnh mẽ mà cố gắng với cuộc sống hiện tại.

Hãy che dấu cảm xúc nhé cô gái nhỏ!

Em từng nói với anh em giỏi che giấu cảm xúc, phải rồi, cho đến giờ vẫn vậy. Lúc trái tim em đau như bị bóp nghẹt, một nhát dao cắt đứt bao nhiêu sự cố gắng, niềm tin, yêu thương, hạnh phúc, hi vọng mà em vẫn thản nhiên, vẫn tiếp tục với cuộc sống này. Nhưng… bằng một cách gượng gạo..!

Em sẽ thôi nhuốm màu trang cá nhân này bằng những dòng tâm sự trĩu nặng và những nỗi buồn về anh nữa. Em sẽ thôi nghĩ về nó và khóc, sẽ thôi cầm điện thoại trên tay đợi tin nhắn như một thói quen. Yêu thương em đúng nghĩa chứ đừng biến em thành phương án dự phòng cho tương lai. Em là cô gái có cảm xúc mãnh liệt lắm, yêu mãnh liệt nhưng nếu tình cảm được đáp lại bằng sự hờ hững, bằng những quan tâm tạm thời em cũng sẽ quyết liệt mà dừng lại.

Bởi vậy mà, cô gái à, đừng quá lụy tình khi yêu nếu không sẽ bị khổ đấy nhé!