Phương Oanh bất ngờ tiết lộ "nội bộ lục đục" trước ngày sinh, thừa nhận đang cố phải tỏ ra mình ổn

10:00, Thứ ba 16/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người động viên Phương Oanh và khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên khi mang bầu.

Cận ngày sinh nở, Phương Oanh đi du lịch. Cô chia sẻ về tình hình sức khỏe: "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong là sự lục đục nội bộ tranh giành lãnh thổ cả ngày chóng hết cả mặt". Nhiều người động viên Phương Oanh và khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên khi mang bầu.

Phương Oanh đi du lịch trước ngày sinh.

Phương Oanh đi du lịch trước ngày sinh.

Phương Oanh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh, đi du lịch ở những nơi đắt đỏ. Cô từng nói bản thân không bao giờ nhận quà vì cảm thấy như thế chẳng khác gì mua mình, cô không rẻ mạt và ham tiền đến vậy. Nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" cho biết cô tự có khả năng kiếm tiền để mua những gì mình thích: "Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 - 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi".

Phương Oanh cũng khẳng định cô đến với Shark Bình không phải vì tiền mà là vì tình cảm mến mộ.

Phương Oanh cũng khẳng định cô đến với Shark Bình không phải vì tiền mà là vì tình cảm mến mộ.

Phương Oanh cũng khẳng định cô đến với Shark Bình không phải vì tiền mà là vì tình cảm mến mộ. Ba nguyên tắc cô đặt ra đó là không tặng quà, không can thiệp vào công việc của nhau, không được phép đầu tư cho cô. 

Phương Oanh hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Shark Bình. Trước khi hạnh phúc như hiện tại, Phương Oanh từng trải qua 3 mối tình lận đận. Nữ diễn viên cho biết cô có mối tình đầu khi chập chững tham gia phim ảnh. Người đầu tiên cô yêu là người đàn ông thành đạt và từng trải. Nữ diễn viên đã kỳ vọng rất nhiều vào mối tình này, thậm chí đã tính đến chuyện yên bề gia thất với anh. Cô đã sang nước ngoài học để chuẩn bị cho việc kết hôn nhưng lại cảm thấy mất lòng tin ở bạn trai nên trở về Việt Nam. Cả hai duy trì tình cảm thêm một năm, đến năm 2016 thì chia tay. 

Sau mối tình đầu dang dở, Phương Oanh sớm tìm được bạn trai mới nhưng cũng sớm chia tay.

Sau mối tình đầu dang dở, Phương Oanh sớm tìm được bạn trai mới nhưng cũng sớm chia tay.

Sau đó, mối tình thứ 2 của cô là người độc lập, trưởng thành và bản lĩnh. Những tưởng sẽ cập bến nhưng Phương Oanh tiếp tục phải dừng lại vì bị lừa dối. Khoảng tháng 2/2020, Phương Oanh công khai bạn trai. Được biết, bạn trai cũ của Phương Oanh hơn cô 2 tuổi và là một doanh nhân làm trong ngành khoáng sản. Lần đầu gặp mặt, cô đã bị thu hút bởi dáng người cao gầy, ánh mắt thân thiện. Cô cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng bạn trai. Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, tình tứ “khoá môi” người yêu. Tuy nhiên mối tình này cũng chỉ kéo dài 5 tháng. Sau những chuyện tình không hạnh phúc, Phương Oanh đã được Shark Bình bù đắp. Niềm vui nhân đôi khi cô sắp được làm mẹ của hai nhóc tỳ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh