Xuân Lan thương ông xã 2 năm chưa được gặp gia đình và người thân

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan cho biết bản thân xót chồng vì hơn 2 năm không được gặp gia đình và người thân.

Mới đây, Xuân Lan đã đăng đàn tiết lộ bản thân xót và thương chồng chỉ vì hơn 2 năm qua, anh không thể về Mỹ thăm người thân và gia đình. Chỉ vì tình hình dịch Covid-19 hoành hành mà mọi dự định đều phải gác lại hết.

Nàng siêu mẫu viết: "Gia đình là trên hết. Nói chuyện với chồng, nói về gia đình. Biết chồng nhớ Mỹ, nhớ nhà, nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ lắm. Lấy vợ xong kẹt dịch ở Việt Nam luôn, rồi giờ thì tranh thủ chạy show bù dịch, nên nỗi nhớ cứ tăng lên. Năm nay về ôm gia đình nha chồng. Giờ lâu lâu tự nhắc, mỗi năm cho chồng về thăm nhà ít nhất một lần. Khi nào con được nghỉ học mà vợ chồng sắp xếp được thì cả nhà cùng đi. Vợ con có ông bà ngoại ôm lúc nào cũng được. Chồng có một mình ở Việt Nam. Lâu lâu con vợ lên cơn ngang ngược bắt nạt cũng chỉ im thôi, lại càng tủi thân 1 mình hơn. Giờ nghĩ lại thấy thương ghê. Thôi ráng, sắp được về nhà ôm mọi người rồi. Yêu chồng.

moi-sang-som-xuan-lan-da-thuong-chong-vi-li-do-qua-doi-tinh-cam-va-xuc-dong-2-ngoisaovn-w800-h1201

Xuân Lan cho biết, mỗi lần mình và con gái bên bố mẹ ruột là cô lại sợ ông xã buồn vì một mình, không có người thân kề bên. Tuy nhiên, cô dí dỏm rằng, mình và bé Thỏ chính là gia đình của anh. 

Xuân Lan kết hôn với đạo diễn Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm vào đầu năm 2020. Trong 2 năm chung sống, cựu mẫu cùng ông xã vun đắp tổ ấm hạnh phúc, cả hai đồng hành từ cuộc sống đến công việc.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".