Phương Oanh lần đầu lên tiếng về hành động nhạy cảm của mình với Shark Bình ở sân bay

( PHUNUTODAY ) - Phương Oanh đã để lại bình luận đáp trả khi bị cư dân mạng tung hình ảnh mỉa mai chuyện thân mật với Shark Bình ở sân bay.

Sau khi dính scandal tình ái, Phương Oanh liên tục nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Mới đây nhất, một anti fan đã gửi thẳng ảnh Phương Oanh ôm ấp Shark Bình để mỉa mai cô. Không phải dạng vừa, nữ diễn viên đáp ngay: "Làm gì có ai bình thường khi yêu. Lâu lắm mới có người yêu, chẳng may lỡ có thể hiện hơi sâu thì cũng vì bị yêu nhau quá thế thôi, làm gì căng? Diễn viên chứ có phải cục đá đâu. Chắc bạn chưa từng yêu và được yêu say đắm nên bạn không hiểu được đâu. Còn chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào? Sai chỗ nào? Bạn biết luật thì chỉ hộ tôi cái sai với?".

phuong-oanh-lan-dau-noi-ve-hinh-anh-nhay-cam-voi-shark-binh-22the-hien-sau-vi-yeu-nhau-lam-gi-cang-2-ngoisaovn-w1440-h732

Trước đó, Phương Oanh cũng đã để lại hàng loạt bình luận dưới bài viết như ‘vỗ mặt’ vào những người đang nhục mạ mình: “Con người ai cũng có não. Nhưng thấy nhiều người hình như não lại không có tư duy. Đáng thương!”, “Đi với Bụt mặc áo cà sa, gặp ma thì phải mặc áo giấy. Nghiệp sẽ chỉ quật những kẻ chỉ trực lăng nhục, vùi dập người khác không cần biết đúng sai, cũng chẳng phải chuyện của mình thôi.” 

Có thể thấy giữa ồn ào tình ái và làm tâm điểm của sự chỉ trích nhưng Phương Oanh vẫn giữ thái độ cứng rắn, không cho phép các bình luận công kích có thể nhục mạ mình.

Những ngày qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai hẹn hò Shark Bình, sau khi loạt ảnh thân mật lan truyền. Phương Oanh cũng tiếng xác nhận đang hẹn hò. Cô cũng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".