Quản lý của Thiều Bảo Trâm bất ngờ hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng và nữ ca sĩ

( PHUNUTODAY ) - Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới.

Chuyện chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong những ngày qua khiến không ít người xôn xao. Tình cảm 8 năm được cho là tan vỡ khi có sự xuất hiện của người mới là Hải Tú. Bản thân Sơn Tùng cũng ngầm khẳng định mối quan hệ chính thức đi đến hồi kết của cả hai qua nhiều động thái "lạ" mỗi lần xuất hiện trước cánh truyền thông.

Mới đây, quản lý của Thiều Bảo Trâm - từng là quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có dòng chia sẻ lạ. Anh cho biết mình muốn "chiêu mộ" những Sky (FC Sơn Tùng) lâu năm và các ad của page fan hâm mộ Sơn Tùng để nói chuyện. Anh tiết lộ mình đang có nhiều hình ảnh về đoạn tin nhắn qua lại giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Anh còn hứa hẹn sẽ đăng tải loạt tin nhắn này lên mạng xã hội trong thời gian sắp tới.

Empty
Empty

Dù vậy bài đăng này chỉ tồn tại trên Facebook trong một thời gian ngắn và giờ đã "bốc hơi" một cách khó hiểu.

Cách đây vày ngày, người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận.

quan-ly-thieu-baotram

Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm.

Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình".