Trấn Thành khoe ảnh bên Hari Won, dân tình tiếp tục đồn đoán là "ảnh ghép"

( PHUNUTODAY ) - Lý do của những lời bông đùa này là vì dạo gần đây khi Trấn Thành đăng ảnh, dân mạng liên tục cho rằng chỉ là ảnh ghép với Hari Won còn thực chất hai người đã chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thànhg đăng tải khoảnh khắc đi ăn tối lãng mạn bên vợ yêu. Anh hào hứng viết: "Giáng sinh sắp đến rồi cả nhà ơi! Đi đâu cũng thấy cây thông hết!".

tran-thanh-khoe-anh-cung-hari-won-dien-do-doi-di-an-toi-dan-tinh-treu-22chac-lai-ghep-anh22-4-ngoisaovn-w986-h1120

Chứng kiến màn tình bể bình của đôi vợ chồng đình đám này, dân tình lại một lần nữa trêu cả hai bằng cách phán rằng: "Ảnh ghép y như thật", "Ghép hay ghê, mà là ghép đôi tim hay ghê", "Ai ganh tị sẽ nói ghép phải không A Xìn?"..... Lý do của những lời bông đùa này là vì dạo gần đây khi Trấn Thành đăng ảnh, dân mạng liên tục cho rằng chỉ là ảnh ghép với Hari Won còn thực chất hai người đã chia tay.

Ngay khi thấy hình vợ chồng Trấn Thành, hoa hậu Thu Hoài cũng "bonus" thêm dòng trạng thái tiết lộ thêm về sự tử tế của cả hai rằng: "Tại sao mỗi khi tâm trạng buồn bã, người ta luôn muốn thu mình lại? Nhốt mình trong một căn nhà, chiếc giường, hoặc một không gian hẹp. Lý do của tôi thì là nỗi sợ. Khi tâm trạng kém, tôi thường từ chối lời mời, nhất là của những người quen. Tôi sợ vẻ ngoài của mình không ổn, sợ tâm trạng không hoà cùng mọi người và sợ sự tiêu cực sẽ gây ảnh hưởng tới bạn mình. Nhưng tôi cũng biết, khi tâm trạng kém, những lời mời thường sẽ nhiều hơn. Chúng đến từ những người coi mình là bạn. Họ hiểu điều bạn gặp và muốn điều tốt hơn dành cho bạn của mình. Cảm ơn hai vợ chồng Xìn đã lôi tui ra khỏi nhà". 

tran-thanh-khoe-anh-cung-hari-won-dien-do-doi-di-an-toi-hh-thu-hoai-lien-tiet-lo-dieu-tu-te-cua-ca-hai-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Trước đó vì không xuất hiện cùng nhau một khoảng thời gian dài, kèm theo những chia sẻ đầy tâm trạng về việc cô đơn, đổ vỡ trên trang cá nhân khiến MC Trấn Thành và Hari Won vướng đồn đoán "đường ai nấy đi".

Cách đây chưa lâu, sau nhiều đồn đoán không hay về mình và Trấn Thành, Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cô nói không quan tâm đến tin đồn và cũng tiết lộ việc đi Hàn Quốc là vì dự án cá nhân. 

Còn về phía Trấn Thành, khi cư dân mạng nhắc đến chuyện cả hai đổ vỡ, lập tức, nam MC lên tiếng bác bỏ và giải thích lí do vợ không đi cùng mình: "Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy.

saostar-erfalspdsijyu798

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó. Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày hỏi: "Anh đang ở đâu vậy?", "Anh đang làm gì?", "Anh đang đi với ai?"... Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm. Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ. Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài. Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ".