Quốc Trường hé lộ "sương sương" căn biệt thự tiền tỷ chuẩn bị đón ba mẹ lên ăn Tết

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng và dành nhiều sự khen ngợi tới Quốc Trường.

Tối 31/12, Quốc Trường đăng tải bức hình khoe căn biệt thự mới. "Dù chưa hoàn thành nhưng cũng cố gắng lên đèn đón năm mới và đón cha mẹ lên Sài Gòn ăn Tết", Quốc Trường chia sẻ. Có thể thấy tổ ấm mới này của Quốc Trường rất rộng rãi và được xây dựng theo thiết kế hiện đại.

Người hâm mộ đã ước tính giá trị của căn biệt thự đồ sộ này vô cùng đắt đỏ. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Quốc Trường đã có khối tài sản khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ. Quốc Trường còn gửi lời chúc tới người hâm mộ: "Chúc mừng năm mới, chúc mọi người vạn sự bình an".

quoctruong

Ở tuổi 33, Quốc Trường vẫn độc thân, khi được người hâm mộ đề nghị lập gia đình, anh chia sẻ: "Tôi không hoàn mỹ như mọi người thấy. Tôi cần thời gian để thay đổi mình, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Do đó, tôi chưa muốn vội cưới, lập gia đình không phải vấn đề ưu tiên lúc này".

quoc-truong 2

Quốc Trường cũng từng thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Còn về Bảo Anh. Nam diễn viên tiết lộ từng yêu thầm cô khi cả hai đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Lúc ấy, Quốc Trường không dám thể hiện tình cảm. Quốc Trường cho biết giữa anh và nữ ca sĩ hiện cũng chỉ là bạn bè.

Chia sẻ với báo chí, nam diễn viên 8x từng thừa nhận bị gương mặt xinh đẹp của Bảo Anh hút hồn. "Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Hồi ấy, tôi vừa nghèo, đi xe máy cà tàng 6 triệu, đồ diễn mua ở chợ, sự nghiệp cũng chưa có thành tựu gì. Còn Bảo Anh đã nổi tiếng, đi làm bằng xe hơi. Tôi thấy chúng tôi có khoảng cách lớn, không thể nảy sinh tình cảm được. Do đó, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một người em, người đồng nghiệp", anh nói.