Minh Tú tiết lộ sự thật bất ngờ về chuyện tình kéo dài 9 năm vừa công khai

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đang rất mong chờ tin hỷ của Minh Tú và bạn trai. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Tối 30/12, Minh Tú khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi công khai bạn trai Tây và cho biết đã hẹn hò được 9 năm. Điều gây chú ý là suốt thời gian qua cô vướng tin đồn tái hợp Andree có lúc lại thông báo đang độc thân nhưng theo chia sẻ mới thì đã hẹn hò được bạn trai Tây 9 năm.

capture-1640925414449315877554

Mới đây, Minh Tú đã lên tiếng nói rõ hơn về mối quan hệ này. Cụ thể, trong khoảng thời gian 9 năm đó, Minh Tú và bạn trai đã có những lần hợp - tan, có những giai đoạn chia tay sau đó gặp lại thì mới tái hợp.

"Minh Tú và Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, một thời gian sau đó thì chia tay. Năm 2018, sau khi thi Miss Supranational về, Minh Tú ngồi quán cà phê đợi một người bạn thì tình cờ gặp lại Chris. Họ nối lại mối quan hệ như những người bạn. Trải qua thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu, hai người quyết định yêu lại từ đầu", chia sẻ trên fanpage của Minh Tú.

Người hâm mộ đang rất mong chờ tin hỷ của Minh Tú và bạn trai. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Cách đây không lâu, trên TikTok cá nhân, Minh Tú đăng clip nói triết lý về kinh nghiệm bản thân khi sắp chạm ngưỡng tuổi 30. Cô nhắc đến kỷ niệm 10 năm trước với Andree, làm cho dân tình bất ngờ. Minh Tú nói: "Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã.

minhtu2

Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai".

Minh Tú đã lấy luôn ví dụ về chuyện tình cũ của mình với Andree vào 10 năm trước từng đăng status lên tường Andree để nhắn nhủ sến rện mừng 5 tháng hẹn hò. "Happy 5 month my husby Andree Bui", Minh Tú viết. Sau đó cô minh họa về việc nhận liên hoàn tát vì chuyện này. Qua đây cũng có thể cảm nhận được mối quan hệ giữa Minh Tú và Andree sau chia tay vẫn thoải mái và tốt đẹp.