Rằm tháng 11 trở đi: 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, đụng đâu cũng hái ra tiền, lộc lá đầy tay

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp dưới đây có cơ hội bứt phá và kiếm được một khoản tiền kha khá trong thời gian sắp tới.

Tuổi Ngọ

Con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ may trong công việc, được quý nhân phù trợ. Không những thế, nhờ tính cách chan hòa, dễ gần, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, có thể chuyển bại thành thắng. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Về phương diện tình cảm, tình cảm gia đình hài hòa suốt cả năm sẽ trở thành động lực để bạn vượt qua trở ngại.

images (2)

Tuổi Hợi

Hợi được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên may mắn trong nhân duyên. Người có đôi nên dành cho nửa kia nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa. Có như vậy thì ngọn lửa tình yêu sẽ luôn nồng nhiệt như lúc ban đầu. Người còn độc thân nên chịu khó làm quen với người khác phái. Khi bạn mở rộng các mối quan hệ bạn không chỉ có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia của mình mà còn tốt hơn cho công việc.

Về tài lộc Hợi có nhiều tiến triển trong thời gian này. Hợi có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Trong công việc, bạn duy trì được phong độ khá tốt ngay cả khi phải đối diện với khó khăn. Những ý tưởng sáng tạo độc đáo có thể giúp bạn tạo cho mình lối đi riêng biệt.

Tuổi Dậu

download (4) (1)

Những dự án của những người thuộc con giáp này từng ấp ủ hoặc thực hiện sẽ đem lại những kết quả khả quan không ngờ. Đặc biệt, không chỉ thành công rực rỡ trong công việc, còn rủng rỉnh, giàu có về tiền bạc, có thể nhanh chóng tậu nhà mua xe. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng hết sức thăng hoa, viên mãn trong tình cảm, hôn nhân gia đình.

Con giáp này được sao Cát Tinh chiếu nên làm bất cứ việc hay đi bất cứ đâu cũng có người ra tay tương trợ, giúp đỡ. Công việc thăng tiến đi lên như diều gặp gió, thu nhập cũng vì thế mà dồi dào hơn.

TAGS:con giáp