Rosé (BlackPink) đã trang điểm để hack mắt mí lót thành mắt to tròn như thế nào?

( PHUNUTODAY ) - Cách trang điểm hack mắt to tròn của Rosé (BlackPink) đang gây sốt trên các diễn đàn làm đẹp...

Rosé (BlackPink) vốn sở hữu 1 gương mặt đẹp "chuẩn Hàn" với khuôn mặt nhỏ, đôi mắt mí lót đặc trưng cùng làn da trắng sứ đẹp không tì vết. Vậy nhưng khi nhìn không ai thấy mắt của Rosé nhỏ hay là mí lót bởi chính nhờ cách trang điểm mắt không hề phức tạp, cầu kỳ này.

Rosé sở hữu nét đẹp chuẩn Hàn với đôi mắt mí lót đặc trưng

Rosé sở hữu nét đẹp chuẩn Hàn với đôi mắt mí lót đặc trưng

1. Kem lót

Kem lót mắt được coi là bước cơ bản và quan trọng nhất trong việc trang điểm để tạo nên 1 đôi mắt đẹp. Kem lót nên chọn loại kem có độ che phủ lỗ chân lông tốt, nhanh khô, mỏng nhẹ và tiệp làn da.

2. Kẻ eyeliner

Kiểu vẽ eyeliner giúp mắt to hơn của Rosé

Kiểu vẽ eyeliner giúp mắt to hơn của Rosé

Eyeliner là bước tiên quyết trong việc giúp hack mắt Rosé to tròn hơn. Cô thường kẻ đường eyeliner không quá đậm cũng không quá mảnh với phần đuôi được kéo rất dài. Điểm cuối đuôi của đường eyeliner này sẽ được hất lên 1 góc 40 độ giúp mở rộng góc mắt.

3. Phấn mắt

Rose31

Màu phấn mắt mà Rosé thường sử dụng là những tông màu ấm như cam cháy, nâu cam hoặc các màu khói để giúp nhấn mắt sâu hơn. Đặc biệt cô còn chăm chút rất khĩ cho phần chân mi dưới và phần bọng mắt.

Rose32

Cô sử dụng phấn mắt màu cam hoặc nâu để nhấn phần bọng mắt nhằm giúp mắt tròn hơn. Sau đó dùng bút hoặc chì highlight kẻ 1 đường rất mảnh sát chân mi dưới tạo độ sáng, long lanh cho mắt.

4. Lông mi

Rose26

Rosé khá thích kiểu mi classic mảnh, thưa, độ dài vừa phải và cong. Lời khuyên cho những cô nàng mắt nhỏ là bạn không nên để những kiểu mi quá dài, quá cong và dày bởi nó sẽ khiến mắt bạn bị nặng và híp đi, vẻ ngoài sẽ già hơn rất nhiều.

rose66

Hãy tham khảo kiểu mi của Rosé, thưa, mảnh cong và có độ dài vừa phải bởi nó sẽ giúp mắt bạn to và tròn hơn mấy phần. Những cô nàng ưa kiểu mắt phượng với phần đuôi dài thì hãy gắn thêm 1 vài cụm mi ở cuối đuôi mắt.

/Khoevadep

Huyền Trang