Sam vô tình để lộ thông tin mang song thai, than thở về điều này cận kề ngày sinh

( PHUNUTODAY ) - Ở thời điểm hiện tại, những chia sẻ của Sam đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Sam vô tình để lộ thông tin mang thai song sinh. Theo đó, khi diễn viên Thanh Trúc gửi lời chúc đến cô: "Chúc mẹ Sam mạnh mẽ vượt qua được hồi hộp. Luôn mong mẹ và 2 bé bình an nha". Ngay sau đó, nữ diễn viên đã có hành động đáp lại bằng lời cảm ơn.

Cô cũng than thở: "Hồi trước mình cũng không quan tâm, không buồn nói nhưng thấy mọi chuyện càng đi xa quá. Những thông tin ác ý bịa đặt, vấn đề là toàn nói bậy bạ. Không biết thông tin ở đâu ra nữa mà mọi người vẫn tin là sao". Ở thời điểm hiện tại, những chia sẻ của Sam đang nhận được nhiều sự quan tâm.

sam

Hồi tháng 4/2023, Sam khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Tối 27/10, sau nhiều đồn đoán Sam chính thức công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng với chồng sắp cưới. Dẫu vậy, cô vẫn quyết giữ kín danh tính "nửa kia". Chính vì lẽ đó, khán giả đang mong chờ cô nàng sẽ tổ chức lễ cưới sau khi hạ sinh nhóc tỳ vào năm 2024. 

dam_cuoi2

Sau khi lên tiếng xác nhận tin vui, Sam cũng tiết lộ cô đã chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) vì lý do sức khoẻ và tuổi tác. Hiện tại, Sam đang bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô cũng tiết lộ số tiền 2 vợ chồng đã chi để thực hiện phương pháp IVF. Cụ thể, cô đã bỏ ra tầm 100 triệu nhưng con số này không cố định vì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khoẻ của từng người.

Đặc biệt nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến chắc nịch rằng chồng của Sam chính là vị bác sĩ chuyên gia IVF khiến cô bức xúc nhấn mạnh: "Sao chấp niệm quá vậy trời". 

Sam từng chia sẻ ông xã là người không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai đã có thời gian tìm hiểu trước khi quyết định đăng ký kết hôn. 

sam

Người đẹp tiết lộ về quá trình thụ tinh trong ống nghiệm và những cảm xúc không bao giờ quên khi mang thai: "Còn nhớ từ những ngày đầu tiêm từng mũi thuốc cho đến ngày hút trứng và chờ đợi kết quả của phôi và cho đến ngày chuyển phôi, cái khúc ở trong video này là bác sĩ Thịnh đang chuyển phôi vào trong cơ thể của Sam nè. Đó, mọi người thấy không cái phôi đang nhúc nhích đó còn bây giờ thì đã thành hình em bé trong cơ thể của mình rồi, thực sự đó là 1 cái điều rất là kỳ diệu mà mình cảm giác vô cùng khó tả. Sam nghĩ chỉ có những bà mẹ mà thực hiện phương pháp IVF mới có thể hiểu được, trộm vía là đến thời điểm này em bé của Sam cũng rất khỏe mạnh và ổn định. Mọi người thấy trong đoạn siêu âm này là em bé của Sam đang mút ngón tay nè, đang tập bú đó thấy thương ghê hông mọi người".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link