Cần kề ngày sinh, Sam bất ngờ nổi giận đáp trả khi dân mạng nhắc đến nhân vật này

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên Sam phải lên tiếng trước những ý kiến bình luận trái chiều từ cư dân mạng về cuộc sống đời tư.

Mới đây, trong video khoe phòng sinh, Sam nhận được bình luận với nội dung "cameraman đầu trọc đã xem". Ngay lập tức cô đáp trả: "Vô duyên quá. Không liên quan bạn nhé. Thấy bạn cũng có con cháu mà sao ăn nói thất đức vậy. Mắc nghiệp á bạn ơi. Làm ơn hãy tỉnh táo và nói những thông tin có kiểm chứng nhé" .

sam

Đây không phải lần đầu tiên Sam phải lên tiếng trước những ý kiến bình luận trái chiều từ cư dân mạng về cuộc sống đời tư. 

Hồi tháng 4/2023, Sam khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Tối 27/10, sau nhiều đồn đoán Sam chính thức công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng với chồng sắp cưới. Dẫu vậy, cô vẫn quyết giữ kín danh tính "nửa kia". Chính vì lẽ đó, khán giả đang mong chờ cô nàng sẽ tổ chức lễ cưới sau khi hạ sinh nhóc tỳ vào năm 2024. 

dam_cuoi2

Sau khi lên tiếng xác nhận tin vui, Sam cũng tiết lộ cô đã chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) vì lý do sức khoẻ và tuổi tác. Hiện tại, Sam đang bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô cũng tiết lộ số tiền 2 vợ chồng đã chi để thực hiện phương pháp IVF. Cụ thể, cô đã bỏ ra tầm 100 triệu nhưng con số này không cố định vì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khoẻ của từng người.

Đặc biệt nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến chắc nịch rằng chồng của Sam chính là vị bác sĩ chuyên gia IVF khiến cô bức xúc nhấn mạnh: "Sao chấp niệm quá vậy trời". 

Sam từng chia sẻ ông xã là người không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai đã có thời gian tìm hiểu trước khi quyết định đăng ký kết hôn. 

sam

Người đẹp tiết lộ về quá trình thụ tinh trong ống nghiệm và những cảm xúc không bao giờ quên khi mang thai: "Còn nhớ từ những ngày đầu tiêm từng mũi thuốc cho đến ngày hút trứng và chờ đợi kết quả của phôi và cho đến ngày chuyển phôi, cái khúc ở trong video này là bác sĩ Thịnh đang chuyển phôi vào trong cơ thể của Sam nè. Đó, mọi người thấy không cái phôi đang nhúc nhích đó còn bây giờ thì đã thành hình em bé trong cơ thể của mình rồi, thực sự đó là 1 cái điều rất là kỳ diệu mà mình cảm giác vô cùng khó tả. Sam nghĩ chỉ có những bà mẹ mà thực hiện phương pháp IVF mới có thể hiểu được, trộm vía là đến thời điểm này em bé của Sam cũng rất khỏe mạnh và ổn định. Mọi người thấy trong đoạn siêu âm này là em bé của Sam đang mút ngón tay nè, đang tập bú đó thấy thương ghê hông mọi người.

sam2

Mẹ Sam cũng chỉ mới đi được có 1 nửa chặng đường thôi nhưng mà cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc, hy vọng là các mẹ hãy cùng ủng hộ tinh thần của Sam để cố gắng nốt chặng đường vượt cạn sắp tới nha. Lần đầu mang bầu phải nói là tui còn rất là nhiều bỡ ngỡ và lo lắng các mẹ à, Sam chúc cho các bà mẹ của chúng ta lúc nào cũng thật kiên cường và thật hạnh phúc nha".

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link