SỐC: Video cô gái mặc bikini đứng giữa đường để "xin tiền nâng ngực" và sự thật phía sau

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái trẻ đã thu hút người qua đường khi mặc bikini và cầm một tấm bìa carton với dòng chữ: "Cần tiền để nâng ngực".

Mới đây, một người mẫu ở Anh thu hút người qua đường khi mặc bikini và cầm một tấm bìa carton với dòng chữ: "Cần tiền để nâng ngực". Dailymail đưa tin, cô gái trẻ này là một người mẫu gốc Na Uy, tên là Juliane Snekkestad.

Clip Cô gái Anh xin tiền người qua đường để sửa ngực (nguồn: Youtube).

Trong đoạn video được đăng trên youtube, Juliane Snekkestad đứng bên bờ sông phía nam thủ đô London trong bộ bikini mỏng manh màu đen và cầm tấm bảng có dòng chữ "Cần tiền để nâng ngực".

nang nguc 3 - phunutoday

Juliane Snekkestad đứng bên bờ sông phía nam thủ đô London trong bộ bikini mỏng manh màu đen.

Hành động của cô đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ những người qua đường đặc biệt là cánh mày râu. Có những người đàn ông đã để tiền vào chiếc cốc của Juliane, trong khi người khác xin chụp ảnh cùng cô.

nang nguc 2 - phunutoday

Một số người xin được chụp ảnh cùng với cô.

Một phụ nữ khác chỉ trích Juliane vì muốn đụng đến dao kéo và cho rằng vẻ đẹp bên trong con người cô mới là quan trọng. "Vẻ đẹp bên trong con người mới là quan trọng chứ không phải hình thức bề ngoài".

Khoảnh khắc gây sốc nhất trong đoạn video là khi một chàng trai đến gần và hỏi Juliane rằng cô cần bao nhiêu tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cô trả lời rằng mục tiêu của mình là 5.000 bảng, anh đáp: "Anh sẽ đưa cho em đủ số tiền ấy, nếu em đồng ý ở cùng anh một đêm".

Tuy nhiên, hành động của Juliane thực ra là một trò đùa thử nghiệm do Dengis V, một anh chàng khá nổi tiếng trên Youtube, thực hiện. Toàn bộ số tiền mà nữ người mẫu nhận được sẽ chuyển tới một quỹ nghiên cứu về ung thư vú.

nang nguc 1 - phunutoday

Juliane khoe dáng trên Instagram.

Ngay sau khi được đăng tải trên youtube, và các trang mạng khác, đoạn video đã thu hút hơn 35.000 lượt xem trên Youtube, với rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Một thành viên bình luận: "Tôi thấy rất bực mình khi có những người rút điện thoại ra quay phim thay vì giúp đỡ cô ấy hay tiến gần hơn để hỏi han, trò chuyện".

Trong khi đó thành viên khác thì viết: "Cô gái ấy đẹp cả bề ngoài lẫn nội tâm. Đó chính là mẫu phụ nữ mà một chàng trai cần".

Được biết, Juliane là một người mẫu Na Uy xinh đẹp, sở hữu vòng một tự nhiên, cân đối. Cô thường xuyên khoe vóc dáng quyến rũ của mình trong những bộ bikini trên Instagram.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/soc-video-co-gai-mac-bikini-dung-giua-duong-de-xin-tien-nang-nguc-va-su-that-phia-sau-search/

/Khoevadep

Vũ Thị Thêm