Sơn Tùng vừa đăng ảnh "cau có", H'Hen Niê lập tức có động thái "thả thính"

( PHUNUTODAY ) - Từ lâu, H'Hen Niê đã là một Sky công khai của Sơn Tùng M-TP, đồng thời dành rất nhiều tình cảm và sự hâm mộ đến nam ca sĩ.

Mới đây, Sơn Tùng M-TM đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cau có cùng dòng caption: 'Nhìn mặt hơi khó gần không?'. Ngay lập tức, H'Hen Niê đã vội chụp màn hình bức ảnh Sơn Tùng và tweet lại: 'Hông ạ'. Có vẻ như mọi hành tung của Sơn Tùng M-TP dù là nhỏ nhất vẫn được H'Hen Niê theo dõi sát sao.

hhen-nie-son-tung

Mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và H'Hen Niê rất tốt nhưng cả hai hạn chế tương tác trên mạng xã hội. H'Hen Niê chính là fan cuồng của Sơn Tùng.

Cách đây không lâu,  MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP mới đây đã được 1 website Hàn Quốc đăng tải và nhận được sự khen ngợi, xen lẫn tự hào của khán giả nhà. Tuy nhiên. một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc đã vào chê bai sản phẩm từ Sơn Tùng M-TP.

Ngay lập tức, H'Hen Niê có động thái bảo vệ Sơn Tùng. Cô chia sẻ: "Sơn Tùng M-TP là nguồn cảm hứng âm nhạc của những khán giả trong nước của chúng tôi. Chúng tôi yêu bạn ấy rất nhiều". Không lên tiếng tranh cãi trực tiếp, H'Hen Nie có cách thể hiện tình cảm vô cùng khéo léo. 

hhen-nie-son-tung 2

Từ lâu, H'Hen Niê đã là một Sky công khai của Sơn Tùng M-TP, đồng thời dành rất nhiều tình cảm và sự hâm mộ đến nam ca sĩ Có Chắc Yêu Là Đây. Mỗi lần Sơn Tùng ra mắt sản phẩm mới, nàng Hoa hậu đều cổ vũ nhiệt tình, thậm chí là cày view cho nam ca sĩ. 

Cô thậm chí dành cho nam ca sĩ nhiều lời khen: “Sao lại có thể giỏi như vậy được, chờ Hãy trao cho anh. Mãi yêu. Cố lên, bài học quý giá có từ suy nghĩ tích cực. Sống là để chinh phục, không phải ủ rũ theo lối mòn. Không biết tự vươn lên thì làm sao thấy được ánh sáng, antifan là sức mạnh, copy là kẻ hủy diệt. Buổi sáng tuyệt vời từ sếp. Sếp nói ‘lúc nào cũng thấy ung dung nhưng thật sự rất sợ bị một màu’. Sao lại có thể có những câu nói về cảm xúc hay đến như vậy nhỉ. Buổi sáng đậm nước mắt của Hen”.

Theo:  khoevadep.com.vn