Sơn Tùng xứng danh "anh trai nhà người ta", em trai đã 20 tuổi nhưng vẫn dành chúc ngọt ngào như còn nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Vốn nổi tiếng cưng chiều em trai hết mực nên mỗi khi Sơn Tùng thể hiện tình cảm với Việt Hoàng trên mạng xã hội đều làm người hâm mộ thích thú.

Sơn Tùng nổi tiếng là yêu thương gia đình, là người con có hiếu, người anh sống tình cảm. Anh luôn đưa em trai Nguyễn Việt Hoàng song hành trong một số show diễn, các chuyến du lịch. Vào ngày sinh nhật em trai, Sơn Tùng cũng tự tay viết thiệp, tổ chức tiệc bất ngờ và dành nhiều lời chúc tình cảm.

Mới đây, Sơn Tùng tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là người anh thương yêu em trai hết mực khi đăng tải bức ảnh của Việt Hoàng lên trang cá nhân, kèm chia sẻ: “Cũng lớn và trưởng thành lắm rồi nhưng dưới ánh mắt và ống kính của anh Tùng thì vẫn như thằng cu Hoàng bé bỏng ngày nào. Thương”.

son-tung-em-trai 1

Có thể nói, Sơn Tùng đúng chuẩn "anh trai nhà người ta" vì em trai đã 20 tuổi nhưng anh vẫn thể hiện tình cảm như khi em còn bé. Gia đình luôn là điều mà Sơn Tùng yêu thương và trân trọng nhất. Điều đó được chứng minh khi ở tất cả các show diễn lớn, anh luôn mời gia đình đến tham dự. 

Cách đây không lâu, anh cũng chia sẻ bản thân sẽ sớm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian cho gia đình. Anh nói: "Tôi luôn suy nghĩ về chuyện làm nghệ thuật của mình mỗi ngày. Nếu một ngày tôi cảm thấy thế là đã đủ, tôi chắc chắn sẽ dừng lại… Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy. Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái "đủ" như ta đang nói".

"Tôi tự tin là Sơn Tùng "nghệ sĩ" sẽ "đủ" để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người… từng trẻ như các bạn. Tất cả các thành viên trong công ty tôi đều biết điều đó. Nhiều người nghe tin tôi sẽ từ giã thì buồn chứ, nhưng nhiều người cũng vỗ vai khích lệ. Và cá nhân tôi đã nhìn thấy chữ "đủ" của mình như thế đó", ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ.