Suzy gợi ý cho chị em tóc dài 5 kiểu buộc trẻ xinh mà không bị quê kiểng

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây chính là 5 kiểu tóc buộc cực xinh của Suzy, chị em nên ghim hết để diện mạo luôn tươi mới và sành điệu nhé!

Từ khi ra mắt cho tới giờ, Suzy vẫn luôn gắn bó với tóc dài, chỉ "xén" tóc một lần, dù  vậy cô cũng chịu khó thử nghiệm với nhiều kiểu buộc tóc khác nhau. Điều đáng nói ở đây là những cách buộc tóc của Suzy thường rất đơn giản. Dưới 5 kiểu tóc buộc cực xinh của Suzy, chị em nên ghim hết để diện mạo luôn tươi mới và sành điệu nhé!

Tóc búi thấp

Trước kia, tóc búi thấp vẫn bị coi là "dừ" và tẻ nhạt nhưng theo thời gian, kiểu tóc buộc này đã được "cải biên" giúp chị em trở nên sành điệu hơn và Suzy cũng không ngoại lệ.

"Tình đầu quốc dân" sẽ chọn kiểu tóc búi thấp chỉn chu, được tạo phồng một chút quanh đỉnh đầu, và uốn tóc mái mềm mượt khi diện những bộ cánh sang chảnh. Chắng cần trau chuốt nhưng khi kết hợp với những bộ đồ casual thời thượng, phóng khoáng cô vẫn rất nổi bật. 

Empty
Empty

Tóc buộc thấp

Suzy có khi để tóc mái mưa, lúc thì rẽ ngôi chỉn chu, đeo khuyên tai sang chảnh, hay tóc buộc lệch/nhấn nhá băng đô cũng là những lựa chọn thú vị. Đặc biệt để giảm sự mất điểm của kiểu tóc vốn được coi là dễ sến và già, bạn có thể học bí kíp của Suzy, đó là tạo hiệu ứng rối bời cho tóc, và đừng ngại lòa xòa vài lọn tóc con.  

Empty
Empty

Tóc buộc cao

Tóc buộc cao rất hợp để áp dụng trong mùa hè giúp mỹ nhân trông ngọt ngào, trẻ xinh hơn. Để áp dụng kiểu tóc buộc cao thành công, Suzy cũng không trau chuốt khi diện tóc buộc cao, cô còn cố định mái tóc bằng dây buộc vải scrunchie để tăng vẻ bay bổng, nữ tính cho diện mạo.

Empty

Tóc buộc nửa

Suzy luôn ghi điểm sang chảnh và yêu kiều khi diện kiểu tóc buộc nửa, cô còn khéo léo tạo phồng cho phần chân tóc nữa. Cách làm này nhìn thì có vẻ xuề xòa nhưng thực chất là tạo nên độ bồng bềnh nhất định. Những tuyệt chiêu này sẽ giúp tóc buộc nửa trở nên trendy, phóng khoáng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, yêu kiều. 

Cách buộc "cẩu thả" một cách có chủ ý của Suzy cũng sẽ tạo hiệu ứng mặt nhỏ và thanh thoát hơn, visual nhất định trở nên xinh tươi cho bạn nhiều bức ảnh sống ảo hơn. 

Empty

Tóc búi củ tỏi

Kiểu tóc này vốn được coi là "cưa sừng làm nghé" nhưng khi Suzy diện, ta lại thấy rất hợp. Diện mạo của cô vừa nổi bật lại chẳng kém phần phóng khoáng, sành điệu. Và một lần nữa, Suzy đã chứng minh việc tạo hiệu ứng rối bời, thả vài lọn tóc con là tuyệt đẹp, kiểu tóc này giúp bạn chinh phục mọi kiểu tóc buộc mà không lo sến, bao gồm cả tóc búi củ tỏi siêu khó nhằn.

Empty