Tết này các chị em đùi to, chân ngắn đừng diện các kiểu boots này nếu không muốn bị dìm phong cách

( PHUNUTODAY ) - Mùa Thu Đông đến cũng là lúc các chị em bắt đầu diện boots. Quả thực boots diện lên vừa năng động lại cá tính, style cũng chanh xả hơn mấy lần.

Cứ mùa đông đến là chị em lại đua nhau diện boots, đây là món đồ mà hầu hết các nàng đều có trong tủ ít nhất một đôi. Những đôi boots diện lên vừa năng động lại cá tính, style cũng chanh xả hơn mấy lần nên được mọi người thi nhau diện. Tuy nhiên không phải kiểu boots nào cũng dễ diện, bởi chỉ cần chọn kiểu không phù hợp là phá hỏng phong cách ngay. Vậy nên chọn boots cũng cần lưu tâm lắm đó các nàng. Đặc biệt có một kiểu boots dù nổi rần rần nhưng bạn rất nên cân nhắc đó là boots buộc dây.

1. Chiều cao của boots

Boots buộc dây khá hầm hố ở phía trước, kiểu boots này thường có dáng cổ ngắn,  tạo cảm giác cá tính năng động. Đối với kiểu boots này diện cùng quần skinny hay chân váy ngắn cũng đều ổn cả. Điều khác biệt giữa những đôi boots buộc dây chính là chiều cao của boots, số lượng lỗ thắt dây, số lượng lỗ càng nhiều thì phần cổ boots càng cao.

Empty

Từ boots 6 lỗ sang 8 lỗ, phần cổ boots cao hơn cũng có thể thấy sự thay đổi của đôi chân không quá rõ rệt. 

Empty

Nhưng một khi đổi sang kiểu boots từ 12 đến 20 lỗ có thể thấy rõ sự thay đổi. Càng nhiều lỗ, cổ boots càng cao thì càng có cảm giác đôi chân trông thô và kém đẹp hơn.

Nếu chọn loại có phần cổ quá cao sẽ vô tình tạo cảm giác chân bị ngắn lại và vóc dáng trông mũm mĩm hơn. Tốt nhất bạn nên giới hạn chọn boots có phần cổ cao vừa phải, có khoảng 6 - 12 lỗ xỏ dây là ổn nhất.

2. Màu sắc và chất liệu

Màu sắc của boots thì bạn chọn màu đen vì gam màu này có khả năng kết hợp cùng nhiều bộ cánh khác biệt, màu đen tối màu còn tạo cảm giác da trông trắng hơn và cũng kéo dài chân hơn. 

Empty

Có thể thấy màu nâu sáng hơn đã vô tình tạo cảm giác đôi chân trông to hơn, cũng không mang đến vẻ hầm hố ấn tượng như màu đen.

Về phần chất liệu bạn nên chọn chất da cứng cáp, có độ nhám nhẹ, tránh chọn boots da bóng vì màu bóng bẩy thường mang đến cảm giác khá rẻ tiền, kém sang, không phù hợp với phụ nữ công sở.