Tháng 2 dương lịch: 3 tuổi số đỏ hứng trọn lộc Trời, 1 tuổi khó tránh vận xui

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 2, có 3 con giáp vận đỏ, ngược lại 1 tuổi xui xẻo trăm bề.

3 con giáp may mắn tháng 2 dương

Tuổi Mão

23

Theo tử vi tuần mới, tuần này là một tuần vô cùng may mắn cho người tuổi Mão, cho dù bạn là ai hay làm công việc gì đi chăng nữa. Là người sống có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc, đây là lúc bạn sẽ nhận được quả ngọt.

Công việc của con giáp may mắn tuần này tiến triển tốt đẹp, những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả. Những gì bạn đã và đang làm được cấp trên đánh giá rất cao.

Vấn đề tài chính cũng sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt, cuối tuần là thời điểm hái ra tiền với người làm ăn, tuy nhiên, bạn phải nhanh nhẹn nắm bắt nếu muốn thu về khoản tiền như ý. Sao Bách Việt xuất hiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tình cảm thú vị cho bản mệnh.

Với các cặp đôi, đối phương đang có ý định dành cho bạn nhiều điều bất ngờ và lãng mạn. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cả hai có thể “hâm nóng tình cảm” với nhau.

Người độc thân cũng sẽ có những rung động ngọt ngào với đối tượng mới quen, cả hai đều cảm nhận sức hút rõ rệt từ đối phương nên mối quan hệ tiến triển rất thuận lợi.

Tuổi Sửu

22

Bước vào tuần cuối tháng 2, Thái Dương cát tinh mang đến may mắn cho người tuổi Sửu. Cát khí vượng, những chú Trâu có thể sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đầu tuần có Ấn Quan kết hợp, con giáp này hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa những nhiệm vụ được giao dù có “khó nhằn” đến đâu. Đó là nhờ ý chí và quyết tâm cao độ đối với mục tiêu của con giáp này. Đương nhiên quá trình đó không thể tránh được khó khăn, bởi làm gì có con đường đi đến thành công nào trải hoa hồng nhưng bản mệnh đều có thể vượt qua hết thảy.

Tuần này tài lộc của tuổi Sửu cũng khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Thêm nữa, người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện buôn bán vào cuối tuần vì có thêm Thực Thần tạo cho nhiều cơ hội thu tài lộc về tay.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu bình ổn. Gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng giảm đi trông thấy. Tuy nhiên, hai bạn vẫn cần đề phòng người thứ ba xuất hiện gây sóng gió thị phi. Người độc thân vận đào hoa dần khởi sắc vào cuối tuần, bạn có thể tranh thủ ra ngoài mở rộng các mối quan hệ sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đấy.

Tuổi Thân

24

Người tuổi Thân ngày càng chăm chỉ và nỗ lực hơn trên con đường phấn đấu. Tháng 2 dương lịch, vận may của Thân được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt, bản mệnh có cuộc sống như ý, mọi việc đều trở nên tốt hơn. Người tuổi Thân nâng cao hiệu suất làm việc, năng lực thăng cấp.

Với người làm công ăn lương hay làm các công việc tay trái thì cuối cùng, mọi vất vả, mệt mỏi, căng thẳng của bạn cũng được bù đắp khi số tiền trong tài khoản đang ngày càng tăng lên.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Thân có thể đạt được nhiều thành công, từng bước giành được các mục tiêu đã định với tốc độ nhanh nhất có thể. Người tuổi Thân có thể kiếm được lợi nhuận lớn, gia đình yên ổn, mối quan hệ với bạn bè cũng rất tốt.

Người tuổi Thân khi kiếm được tiền đều sẽ tái đầu tư để có cổ tức tốt. Tháng 2 dương lịch cũng là lúc Thân làm ăn phát tài. Thậm chí, nhiều người còn gom góp đủ tiền để mua nhà, mua xe.

1 tuổi đen đủi tháng 2 dương

Tuổi Tý

25

Xếp đầu bảng trong danh sách những con giáp đen đủi tháng 2 này không ai khác chính là người tuổi Tý.

Trong khoảng thời gian này, bản mệnh mưu sự khó thành, gặp phải nhiều chuyện bất trắc ngoài ý muốn. Dù rất cố gắng và nỗ lực nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong đợi.

Đừng quá lo lắng, bởi vận hạn nào cũng sẽ qua. Lần này bạn gặp bao xui xẻo cũng là do bị tiểu nhân quấy phá mà thôi. Cứ làm đến giữa chừng là bị hỏng việc, phần lớn là do bạn không cẩn thận tạo kẻ hở cho kẻ xấu lợi dụng, nếu lần sau chú tâm hơn 1 chút là tiểu nhân có muốn cũng chẳng thể hãm hại được. Sau cơn mưa trời lại sáng, đừng tự nhốt mình trong hố đen sâu thẳm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo