Thấy con gái tốt nghiệp mà vẫn chưa xin được việc, bố đẻ tức tối rồi làm điều rùng rợn

( PHUNUTODAY ) - Dù tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân nhưng cô con gái vẫn không thể tìm được việc nên người cha đã ra tay tàn ác.

Mới đây, một người đàn ông 58 tuổi làm nghề thợ mộc, sống tại Parit Sungai Melan, Kuala Kurau, bang Perak đã tấn công cô con gái 24 tuổi của mình bằng búa, vì cô không tìm được việc làm dù tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân.

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian từ 17h30 đến 18h30 chiều 4/3 ngay tại nhà của nạn nhân.

Cô gái 24 tuổi bị cha dùng búa đánh vào đầu trọng thương.

Cô gái 24 tuổi bị cha dùng búa đánh vào đầu trọng thương.

Theo đó, người đàn ông này đã dùng búa nện vào mặt cô con gái 24 tuổi khiến cho tình trạng khuôn mặt bị thương tổn nặng.

Phát hiện sự việc, cảnh sát đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, vì cô gái hôn mê nặng nên được đưa tiếp đến một bệnh viện khác để điều trị.

Ngoài ra, sau khi điều tra, cảnh sát cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đang ngồi đọc sách trong phòng thì bị bố ruột cầm búa sắt đi vào và bắt đầu nện đánh cô vì không hài lòng chuyện con gái không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, do quá tức giận và ân hận vì đã làm tổn thương con gái mình, người đàn ông này đã tự đập cổ tay mình liên tục và đập đầu vào tường nhiều lần cho đến khi bị thương, phải khâu 5 mũi.