Thầy tướng số nói đo chiều rộng mi mắt biết tương lai giàu sang hay khổ cực, trường thọ hay đoản mệnh

20:55, Thứ hai 02/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Chiều rộng phần mi mắt theo nhân tướng học liên quan tới sức khỏe và tài sản mà một người có được từ tổ tiên cha ông và do tự kiếm. Nên đo chiều rộng phần mắt này sẽ thấy được tương lai của cải của họ

Trong tướng số, phần mi mắt liên quan tới cung điền trạch. Điền trạch tức là đất đai ruộng vườn nhà cửa. Người có cung điền trạch tốt là người có ruộng vườn, đất đai nương rẫy, của cải nhiều.

Cung điền trạch thể hiện ở trên mặt là khoảng giữa cung châm mày ngũ quan mắt, tính từ bờ trên đôi mắt đến rìa dưới lông mày.

chieu rong cung dien trach

Cung điền trạch mà rộng rãi, sáng sủa, không có sẹo, nốt ruồi thì là số có đất đai nhiều, được hưởng thừa kế tổ tiên để lại, sống đủ đầy giàu có, ít phải lo lắng về tiền bạc. Còn người có cung điền trạch nhỏ, nhỏ hẹp thì thường nghèo, ít tài sản, không dư giả. Nếu đất đai có được đều là do tích lũy làm ra chứ không giàu sang.

Những người có cung điền trạch nhỏ hẹp ít có lợi từ bất động sản, không có cơ hội thành điền chủ.

Chính vì thế nên người xưa nhìn cung điền trạch tức chiều rộng phần mi mắt tính từ mi tới chân dưới lông mày để xem khả năng giàu có sung túc của một người.

Những người có cung điền trạch rộng, sáng, thường là người sướng từ trứng nước, lớn lên làm ăn thuận lợi, giàu có sung túc. Thế nên họ cũng rất coi trọng đời sống tinh thần, tính cách trung thực, tấm lòng nhân hậu nên được yêu mến và nhiều người vây quanh. Nhưng những người này thẳng thắn nên cũng bị một số người đố kỵ ghen ghét muốn lật đổ. Cung điền trạch này cũng liên quan sinh học với hệ tiêu hóa. Những người có cung điền trạch rộng mở thường khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào. Họ cũng là người rất quan tâm và biết chăm sóc sức khỏe. Gia đình và tình yêu của họ cũng thường viên mãn. Con cái của người có cung điền trạch tốt cũng thường là những đứa trẻ sáng dạ, học tập tốt nên cha mẹ được nở mày nở mặt. Cung điền trạch nhỏ chưa bằng chiều ngang ngón tay hoặc lồi lõm, có sẹo, có nốt ruồi là cung điền trạch xấu. Họ không có số giàu sang và sở hữu đất đai. Những người có cung điền trạch xấu thường có sức khỏe không tốt từ đó kéo theo nhiều thứ xui xẻo theo. Người có cung điền trạch không tốt cũng thường gặp trắc trở tình duyên, họ thường bị phụ tình. Những người này dần dần hay bị nhụt chí. Họ nỗ lực nhưng không được suôn sẻ trong cuộc sống. Cuộc sống của họ thường gặp khó khăn.

cung dia cac dien trach

Người có cung điền trạch xấu không có số hưởng từ đời ông cha từ trước. Cuộc sống nghèo khó nên gia đình có thể trục trặc, ít bình yên, hay phải mệt mỏi chuyện tiền bạc. Chính vì thế kéo theo hôn nhân gia đình không hạnh phúc. Thế nên họ cũng thường đi xa gia đình để làm ăn.

Cung điền trạch quá rộng thì phú quý nhưng lại không tốt vì họ có thể trường thọ, tầm nhìn xa bao dung độ lượng nhưng lại kém chí tiến thủ. Thế nên họ hay để mất cơ hội. Điền trạch rộng cũng thường là người không có chính kiến, kém quản lý về tiền bạc và hay mơ mộng. Họ thường không làm được việc đại sự. Những người có điền trạch quá rộng thường kiêu căng và không được lòng người khác giới nên tình yêu lận đận.

Cung điền trạch thường đi cùng địa các tức là liên quan tới cằm.

Nên kết hợp nhìn cằm để đánh giá cùng điền trạch. Nếu điền trạch nhỏ nhưng cằm rộng nảy nở thì vẫn có khả năng giàu có, dư giả hạnh phúc. Cằm dày là người  chu đáo, thân thiện, ý chí nghị lực vượt trội. Kết hợp khuôn mặt tươi tắn thì số vẫn tốt.

Phụ nữ có cung địa các rộng thì nhu mì, tốt tính, chu toàn gia đình và vượng phu ích tử.

Ngược lại nếu đàn ông cằm nhọn thì kém tinh khôn, ỷ lại, thiếu bền bỉ kiên trì. Cằm nhỏ thì hay hung ác, nham hiểm. Nếu điền trạch xấu cung địa các nhọn thì tướng này bần tiện cô đơn.

Còn phụ nữ cung địa các nhọn thì thông minh năn động, chuyên tâm sự nghiệp, thành công, sau 30 sẽ gặp phú quý, giàu sang nhưng lận đận tình duyên.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: An Nhiên