Thúy Hạnh kỷ niệm cột mốc 80 ngày kẹt ngoài đảo ở Phú Quốc vì dịch

( PHUNUTODAY ) - Khoe loạt ảnh mới xinh đẹp bên biển đầy lãng mạn, Thúy Hạnh tâm sự đã ở Phú Quốc đến nay tròn 80 ngày.

Đi du lịch vài ngày lại thành gần 3 tháng, cuộc sống hiện tại của Thúy Hạnh ở Phú Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trên trang cá nhân, cô vẫn thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình những ngày bị kẹt trên đảo. Mới đây cô đã khoe ảnh đánh dấu cột mốc 80 ngày sống tại Phú Quốc. "Hôm nay tròn 80 ngày trên đảo, chờ mãi không thấy thuyền nào đến đưa về đất liền nên thôi đành tự chèo thuyền về vậy."

thuyhanh1

Mọi người cũng gửi nhiều lời hỏi thăm đến gia đình Thúy Hạnh trong những ngày bị kẹt tại Phú Quốc. Cô cho biết trên đảo hiện nay cũng thực hiện giãn cách nên không thể đi đâu khám phá.

Trước đó, nói về cuộc sống sau khi bị kẹt lại ở Phú Quốc trên truyền thông, người mẫu Thuý Hạnh cho biết: "Chúng tôi thường đi xe đạp 40 phút vào buổi chiều và sau đó tắm biển. Buổi tối sau bữa ăn cùng nhau đi bộ, hít thở không khí trong lành. Khách sạn nơi tôi ở khá biệt lập và toàn bộ hoạt động của chúng tôi chỉ trong khu vực được cho phép".

thuyhanh2

Cô cùng gia đình cảm thấy rất may mắn vì vẫn được sống trong bầu không khí trong lành trên đảo nên có được suy nghĩ lạc quan và tích cực, cố gắng sống thật tốt và hài lòng với những điều mình đang có. 

Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng mình cùng người thân vẫn rất mong sớm về nhà: “Thật sự, đến giờ tôi thấy việc mắc kẹt ở đảo cũng là sự may mắn tại thời điểm này. Ở đây nhưng ngày nào chúng tôi cũng đọc tin tức về dịch bệnh và gửi tấm lòng nhỏ của mình đến các tổ chức từ thiện để mua các trang thiết bị y tế hoặc mua thực phẩm gửi đến bệnh viện dã chiến, bếp ăn từ thiện. Chúng tôi cũng rất mong dịch bệnh ổn định để chúng tôi được trở về nhà.”

Nhiều bạn bè động viên tinh thần hai vợ chồng nhưng nhân vật chính lại rơi vào tình trạng lo lắng, sốt ruột vì nhà cửa, công việc ở nhà đã bị trì hoãn hơn 1 tháng qua. Nhạc sĩ Minh Khang cũng bộc bạch dưới bài viết của vợ: "Nhớ Sài Gòn lắm lắm. Mong mọi người bình an nhé".