Thúy Nga khóc nghẹn khi nghe con gái hát về gia đình

( PHUNUTODAY ) - Dù từ nhỏ Nguyệt Cát không có được gia đình trọn vẹn, nhưng cô bé lại thể hiện bài hát rất tình cảm.

Trưa 28/9, Thúy Nga đăng đàn chia sẻ về con gái Nguyệt Cát. Theo lời danh hài, cô xúc động khi nghe ái nữ biểu diễn bài Ba Ngọn Nến Lung Linh. Dù từ nhỏ Nguyệt Cát đã không có được cảnh gia đình trọn vẹn, nhưng cô bé lại thể hiện bài hát rất tình cảm. Nghe con hát, Thúy Nga đã rơi lệ vì quá thương con.

tn1

Chia sẻ clip ái nữ biểu diễn, Thúy Nga kể: "Nguyệt Cát lại hát 'Ba Ngọn Nến Lung Linh'. Cả nhà nghe coi chị ấy hát có tình cảm không, mặc dù từ bé con đã không thấy cảnh trọn vẹn. Nghe con hát mà mẹ khóc nữa rồi, thương con gái của mẹ".

Khen Nguyệt Cát dễ thương, cư dân mạng cũng thấu hiểu, dành lời động viên cho Thúy Nga, chúc cho mẹ con danh hài luôn vui tươi, bình an và hạnh phúc. 

Thúy Nga là nữ danh hài nổi tiếng trong nước và cả hải ngoại. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng Thúy Nga lại khá lận đận tình cảm. Cô từng có một cuộc hôn nhân, người chồng này đã lừa cô 350 nghìn USD và ôm tiền bỏ trốn, khiến Thúy Nga phải một mình làm mẹ đơn thân.

Vừa qua Thúy Nga chia sẻ clip tiễn con gái Nguyệt Cát ra phi trường Mỹ để về Việt Nam. Cô bày tỏ: "Lúc đăng video này lên thì Nguyệt Cát đã về Việt Nam rồi nha cả nhà, Nguyệt Cát rất giỏi khi một mình bay về Việt Nam không có mẹ bên cạnh".

287856733_2584605891671979_4803207439189899898_n-ngoisaovn-w1536-h2048

Khi nữ danh hài trò chuyện với một người bạn về chuyện có nên sinh thêm con hay không, cô đã quay sang hỏi ý kiến của Nguyệt Cát. Cô bé không ngại ngần bày tỏ quan điểm: "Con thích em bé nhưng con không thích mẹ có bầu và sinh em. Con có nhiều lý do để làm vậy. Trong đó con sợ nhất là mẹ Thúy Nga không thương Cát nữa". Nghe tâm sự của ái nữ, nữ danh hài xúc động ôm con vào lòng trấn an: "Mẹ lúc nào cũng thương Cát nhất".

Thúy Nga cũng tâm sự: "Đôi lúc ngồi nhớ Việt Nam đến thẫn thờ..., mà việc thì chồng chất, rồi thêm có mỗi đứa con gái đến cái tuổi phải dòm chừng, ra trông vào ngó, sợ đủ thứ, rồi loanh quanh bên con, rồi qua hết cái tuổi xuân. Viết đến đây mà nước mắt tự rớt luôn. Cũng phận đàn bà mà mình phải gánh vác nhiều thứ quá. Phải thời cái thời tuổi trẻ bớt ngây thơ và cái tội tin người thì chắc không đến nỗi. Mà cũng vui mừng thay, cuộc sống cho từng cái bài học mà trưởng thành và được trả nghiệp sớm. Lâu lắm rồi không có thời gian để suy nghĩ lăn tăn hay để khóc, hôm nay được khóc chút cho biết mình còn chút yếu đuối, và khóc được như vậy cho thấy nhẹ lòng và sẽ đi ngủ ngon hơn".