Thủy Tiên bị soi có thái độ lạ khi được hỏi về Công Vinh

11:00, Thứ ba 28/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Cô tỏ ra ngượng ngùng khi được hỏi về Công Vinh.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã xuất hiện tại một sự kiện công khai của NTK Đỗ Long. Đây là lần hiếm hoi Thủy Tiên tái xuất làng giải trí sau thời gian dài ở ẩn. Có người đã hỏi Thủy Tiên về việc ông xã Công Vinh không đi cùng vợ, Thủy Tiên có biểu cảm "sượng trân".

Thủy Tiên mỉm cười lấy lệ, đáp rằng: "Anh Vinh đang đi làm". Nhiều người cảm thấy biểu cảm của Thủy Tiên khá lạ khi được hỏi về chồng. 

Cô tỏ ra ngượng ngùng khi được hỏi về Công Vinh.

Cô tỏ ra ngượng ngùng khi được hỏi về Công Vinh.

Vừa qua Thủy Tiên vô tình vướng vào ồn ào đòi nợ của Khánh Thi vì bị cho là người từng tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ nợ tiền đàn chị. Tuy nhiên cô cho biết năm đó tham gia chương trình có 2 ca sĩ là Thủy Tiên và Thu Minh. 

“Tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em??? Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan… 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có…

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ”. 

Thủy Tiên yêu cầu Khánh Thi lên tiếng đính chính về chuyện

Thủy Tiên yêu cầu Khánh Thi lên tiếng đính chính về chuyện "nữ ca sĩ nợ 80 triệu cách đây 13 năm".

Chia sẻ với Lao động, Thủy Tiên cho biết cô bất ngờ khi nghe thông tin liên quan đến bài đăng của Khánh Thi. Nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi thậm chí không biết đến bài đăng của chị Khánh Thi, chưa nói đến thông tin một số khán giả đặt nghi vấn. Năm đó thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tôi là thí sinh còn chị Thi là giám khảo.

Tôi cũng hiếm khi nói chuyện với chị trên sân khấu và trong quá trình thi, còn ngoài đời cũng không có kết nối gì. Từ trước đến giờ, tôi không có cả số điện thoại của chị. Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi".

Về lý do mỗi khi bị tung tin đồn liên quan đến chuyện tiền bạc thì đều lên tiếng đáp trả, Thủy Tiên chia sẻ: "Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh