Thuỷ Tiên lần đầu tiết lộ câu nói Công Vinh thường nói khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn

( PHUNUTODAY ) - Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn.

Tối 8/1, Thuỷ Tiên bất ngờ có chia sẻ dài nói về cuộc sống vợ chồng trong giai đoạn Công Vinh còn thi đấu trên sân cỏ. Cô bày tỏ rằng cô từng giận và trách Công Vinh vì anh không dành thời gian cho gia đình: "Anh Vinh thuộc kiểu đàn ông ít nói mà toàn làm thôi. Ngày xưa còn trong đội tuyển anh Vinh rất ít khi được ở nhà với vợ con, đi suốt, có khi cả tháng mới về. Gọi điện thoại thì nói chuyện vài câu là cúp rồi. Đôi lúc cũng giận và trách ổng lắm mà do tính chất công việc nên cũng đành chịu".

cong-vinh 1

Nhưng Thuỷ Tiên thấu hiểu công việc của chồng. Cô khen Công Vinh là người chồng biết hy sinh vì vợ con: "Anh Vinh chưa bao giờ để Tiên và bánh Gạo thua thiệt bất kì ai. Cứ vợ thích con thích là anh chiều tất, im im vậy thôi chứ muốn gì ổng cũng làm, đến bây giờ vẫn không thay đổi. Tiên cảm thấy mình thật sự may mắn khi lấy được người chồng như anh Vinh". Công Vinh thường nhắc khiến cô có giận mấy cũng hoá thương ngay và luôn: "Vợ con là nhất, bản thân chịu cực khổ tí cũng không sao".

Cách đây không lâu, tại một sự kiện, Thủy Tiên đã có dịp chia sẻ đôi điều với phía báo chí về cuộc sống, về việc làm thiện nguyện cũng như những vấn đề khác xung quanh cô.

Thủy Tiên chia sẻ: "Thực ra bây giờ mọi người mới thấy tôi đi từ thiện nhưng trước đây tôi đã làm nhiều và cuộc sống của tôi đã là như thế rồi. Trước giờ tôi vẫn làm từ thiện nhưng là tiền cá nhân nên đi thầm lặng. Vì thế nên mọi người không biết.

cong-vinh 2

Việc đi từ thiện nhiều khiến con tôi hay trách tôi rằng mẹ không thương con, không chịu ở nhà với con nhưng đó là công việc thường xuyên của tôi rồi. Từ nhỏ tôi đã tập cho con tính tự lập, phải ngủ riêng.  Bản thân tôi mất cha từ sớm nên cũng phải học cách sống tự lập. Vì thế nên tôi dạy con không được phụ thuộc vào bất cứ ai, cả về kinh tế, tình cảm và mọi thứ. Khi sống phụ thuộc như thế sẽ rất khổ. Một khi có được sự tự chủ, độc lập trong bản thân tôi thì mọi bất trắc, khó khăn xảy đến hay sự vùi dập từ người khác cũng ít làm tôi đau khổ.

Ở nhà, tôi chẳng nhờ Công Vinh giúp đỡ điều gì hết vì có thể chủ động được mọi thứ. Chồng tôi tự thấy việc gì giúp được thì làm hộ thôi chứ tôi ít khi nhờ lắm. Trước giờ tôi cũng không nhờ ai cái gì".