Tiến Luật đăng đàn "tố cáo" có người "chôm" kính hàng hiệu, hóa ra là nhân vật quen thuộc này

( PHUNUTODAY ) - Tiến Luật công khai hình ảnh "kẻ trộm" kèm vật chứng, song vẫn che đi một phần gương mặt mà ai cũng nhận ra.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã đăng đàn cảnh cáo kẻ trộm kính mắt đắt tiền của mình. Không chỉ vậy anh còn đăng công khai hình ảnh người trộm và vật chứng nhưng che đi một phần gương mặt. 

"Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó.

tien-luat 1

Quả thực là có tâm khi dù che mặt nhưng vẫn để lộ toàn bộ đặc điểm nhận dạng là Huỳnh Phương. Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt". 

"Tội vu khống và làm mất danh dự người khác không nhẹ đâu nhé anh trai. Tôi không phân bua. Mọi vấn đề xin trao đổi với luật sư của tôi nhé", nam diễn viên nhắn nhủ. Trước đó, Huỳnh Phương đã khoe ảnh "check-in" với một chiếc kính trên mạng xã hội. Thành viên Faptv còn đính kèm: "Thế nào cũng có người nói mới mất cái mắt kính cho xem"

tien-luat 2
tien-luat 3

Nhiều người cho rằng,  chiếc kính Tiến Luật đeo không giống với vật chứng tố Huỳnh Phương "trộm". Về phía Huỳnh Phương, có thể anh biết rõ thực hư như thế nào, chiếc kính của Tiến Luật đang nằm ở đâu, song vẫn đăng đàn trêu chọc đàn anh.

Tiến Luật vốn nổi tiếng là hay trêu đàn em và thường xuyên cố tình dìm hàng đồng ghiệp. Cách đây không lâu, anh còn đăng hình ảnh chụp chung cùng Ngọc Lan. Anh cho biết là khi vừa giơ máy lên Ngọc Lan đã dặn dò là phỉa dùng app chỉnh sử nhan sắc. Tuy nhiên anh vãn ngấm ngầm sử dụng camera thường để "dìm hàng". Hả hê tung thành quả lên mạng, anh viết kèm: "Bả nói, anh giả bộ chụp lén em để che nọng, nhớ chụp app nha anh, em sợ lên hình xấu lắm. Ờ thì app nè".

Dù là ảnh cố tìm dìm hàng đàn em nhưng Tiến Luật lại nhận cái kết đắng. Bởi có lẽ dù dùng cam thường nhưng Ngọc Lan vẫn rất xinh xắn, mặt của cô ánh lên sự rạng rỡ và chẳng hề cần đến trang điểm. Trong  khi đó, ông xã Thu Trang lộ vẻ ngoài phát tướng, "5 ngấn cằm", râu ria rậm rạp cũng khiến anh trông già hơn nhiều so với tuổi thật.