Tiến Luật hốt hoảng khi suýt bị bà xã Thu Trang phát hiện ra "quỹ đen", cách xử trí khiến ai cũng bật cười

( PHUNUTODAY ) - Ngay lập tức, anh đã phải liên tục gây sự chú ý để đánh lạc hướng, thậm chí còn giả vờ hôn vợ.

Tiến Luật và Thu Trang là đôi vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến với khán giả từ trên sân khấu cho đến đời thường. Mới đây, Tiến Luật đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước cùng với bà xã. Trong video, Thu Trang đến chỗ thảm lau chân và cầm lên xem. Lúc này Tiến Luật hốt hoảng bởi dưới tấm thảm chính là chỗ anh giấu "quỹ đen". Ngay lập tức, anh đã phải liên tục gây sự chú ý để đánh lạc hướng, thậm chí còn giả vờ hôn vợ. Khoảnh khắc hài hước của Tiến Luật và Thu Trang khiến khán giả bật cười thích thú. 

Empty
Empty
Empty

Thu Trang - Tiến Luật làm đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu lòng. Bên nhau đã hơn thập kỷ nhưng Thu Trang - Tiến Luật vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, rộn rã tiếng cười. Tiến Luật từng chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân là vì trước đó cả 2 đã cãi nhau quá nhiều nên khi cưới hỏi xong không còn chuyện gì để gây gổ.

Anh tâm sự: "Ai cũng có mặt xấu và mặt tốt. Khi mình đã chấp nhận về ở với nhau rồi thì mình phải thông cảm cho những điều không tốt. Ví dụ như bạn yêu một người hay quên, bạn không thể bắt họ phải nhớ. Khi thương nhau thì mình phải nhìn vào những mặt tốt, chỉ có ghét nhau mới nhìn vào mặt xấu thôi. Mình không dám nói là mình hay, mình cũng không dám nói trước tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại hai vợ chồng đang rất hiểu và thông cảm cho nhau".

Vừa qua, Thu Trang bất ngờ thú nhận đã hoàn thành việc hút trứng để chuẩn bị cho việc sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cô chia sẻ: "Từ hồi năm ngoái, tôi và anh Luật đã có dự định sinh thêm bé nữa. Tới tuổi này tự dưng lại muốn có thêm con, muốn có hai đứa con gái nữa. Chúng tôi cũng sẵn sàng kế hoạch rồi, cũng đi gặp bác sĩ xin tư vấn, hút trứng, tạo phôi xong hết rồi, chuẩn bị để phôi vào thôi.

Thời gian đó, tôi nghĩ phim mới của tôi không có cảnh hành động nên vẫn có thể đóng phim bình thường. Ở lần mang thai trước, tới tháng thứ 8 tôi mới nghỉ do tôi không ốm nghén gì hết. Tôi nghĩ lần này cũng vậy thôi.

thutrang

Tôi hút trứng ở Thái Lan. Tầm tháng 6/2022 thì đã làm rồi. Đợt đó nhiều người thấy 2 vợ chồng đi Thái thì cũng hỏi là làm gì.

Làm xong thì tôi về làm việc như bình thường. Vì trong quá trình quay phim tôi chẳng thực hiện cảnh hành động gì hết nên cuộc sống không bị ảnh hưởng. Nói chung mọi việc đều bình thường hết. Như lần mang thai đầu tiên, tôi còn làm việc đến tháng thứ 8, sau đó mới nghỉ do bị ốm nghén.

Tôi nghĩ cái này là do cơ địa rồi, nên nếu lần này mang thai thì cũng vậy thôi, cứ đi làm bình thường, miễn không hoạt động quá mạnh. Nhưng giờ thì kế hoạch cũng có chút thay đổi, do tôi đã nhận lời mời bấm máy 1 dự án trong tầm nửa đầu năm 2023 này, dự án do 1 người anh đạo diễn trong nghề mời. Anh Luật cũng khuyên tôi là thôi giờ hút trứng và tạo phôi đã xong, cứ làm xong dự án đi rồi để phôi vào người cũng được. Chồng ủng hộ các kế hoạch công việc của tôi lắm".