Tim công khai đăng ảnh tỏ tình với một cô gái lên story cá nhân sau 2 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

08:30, Thứ tư 18/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ đăng ảnh mà nam ca sĩ còn "thả tim" cực nhiệt tình vào khung hình này thể hiện sự yêu mến với cô gái.

Sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim kín tiếng hơn hẳn trong chuyện đời tư. Mới đây, Tim công khai đăng ảnh một cô gái xinh đẹp lên story cá nhân vàn "thả tim" cực nhiệt tình vào khung hình này. Nhân vật nữ chính mà Tim đăng tải hình ảnh chính là mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" - Baifern. Hoá ra Tim ngoài đời cũng là một fanboy si mê thần tượng xinh đẹp bất chấp thế này.

tim

Tim và Trương Quỳnh Anh là một cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi sau thời gian dài chung sống. Được biết, Trương Quỳnh Anh hiện đang là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ với ca sĩ Tim. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô nói: “Ở thời điểm hiện tại, cứ nghĩ đến chuyện gắn kết với ai đó tôi lại sợ, lo lắng và hoang mang. Thôi thì như thế này vẫn tốt hơn. Còn chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy”, Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh cho hay: “Nếu nói bình thường thì cũng không hẳn đâu. Nhưng điều gì liên quan đến con, chúng tôi vẫn nói chuyện được. Tôi và ba Sushi chia nhau chăm sóc con. Khi anh tham gia phim, tôi sẽ không nhận phim. Tôi tham gia phim, anh đưa đón con. Còn những việc khác thì không bởi mỗi người hiện có cuộc sống riêng. Tôi không xen vào và cũng không muốn quan tâm đến cuộc sống của anh ấy nữa”.

Chia sẻ về những thay đổi sau biến cố hôn nhân, Tim chia sẻ bản thân ngày càng trưởng thành và có nhiều trải nghiệm. Anh khẳng định không hối tiếc khi đưa ra quyết định ly hôn. “Những điều đã qua, nuối tiếc cũng không được gì. Nó sẽ hình thành con người của mình bây giờ. Nên tôi không bao giờ hối tiếc. Nếu không có bậc thang đó, sẽ không có mình hôm nay. Nếu được quay lại, tôi vẫn sẽ làm vậy thôi”, Tim nói.

tim2

Tim bộc bạch khi ly hôn, người trong cuộc phải nhìn nhận ở hai khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực. “Tôi không nghĩ cô ấy chạnh lòng. Chưa chắc điều này người ta muốn hoặc không muốn. Mình không phải là người ta để hiểu hết. Chuyện gì đã qua nên cho qua, mình không nên hối tiếc gì hết”, Tim nhấn mạnh.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh