Tổ Tiên dặn kỹ: "Ngón áp út có 1 trong 5 dấu hiệu này, phụ nữ hay đàn ông đều giàu sang, sung túc"

14:58, Thứ hai 27/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Người xưa cho rằng dựa vào các dấu hiệu của ngón áp út, có thể dự báo về cuộc đời, số phận của một người.

Vân Quý Nhân

Nếu bạn có vân quý nhân ở ngón áp út, đó là đường vân ngắn chạy song song với khớp giữa đốt thứ nhất và thứ hai. Những người sở hữu đường vân này thường tỏ ra ấm áp và dễ gần. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc giúp họ xây dựng những mối quan hệ tốt và nhận được lòng tin từ mọi người.

Bất kể lĩnh vực nào, những người này cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

xem-duong-van-ngon-tay-ap-ut-doa

Vân Cẩn Thận

Đường vân cẩn thận trên ngón áp út là hai đường vân song song có chiều dài khác nhau, nằm ở đốt ngón tay thứ nhất.

Người có đường vân cẩn thận thường tập trung cao độ vào công việc và sau khi hoàn thành, họ thường kiểm tra từng chi tiết để đảm bảo sự chính xác mà ít gặp sai sót. Tính cẩn thận giúp họ thực hiện công việc chính xác và giảm thiểu rủi ro. Họ chú ý đến từng chi tiết, từ những vấn đề lớn đến những công việc nhỏ nhất.

Những người có đường vân này thường thông minh, lanh lợi và có suy nghĩ chín chắn. Họ là những người nghiêm túc với bản thân và không ngừng hoàn thiện để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự cẩn thận của họ mở ra cơ hội nhìn sâu vào mọi khía cạnh và giúp họ đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.

xem-tuong-tay-van-quy-nhan-1645

Vân Ba Đường

Khi ba đường vân xuất hiện ở đốt thứ hai và thứ ba của ngón áp út, đó là một dấu hiệu cho thấy người đó có khả năng đạt được thành công trong sự nghiệp và thịnh vượng trong trung vận. Họ sở hữu những mục tiêu riêng biệt, biết rõ mình muốn gì và sẽ thực hiện những bước cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, họ cũng có khả năng tìm kiếm hạnh phúc trong mối quan hệ và hôn nhân của mình.

Vân Danh Tiếng

Vân danh tiếng là đường vân dọc chảy thẳng và xuyên suốt 3 đốt của ngón áp út, thể hiện khả năng nghệ thuật và văn hóa của người sở hữu. Họ được dự báo có khả năng xây dựng tiếng tăm trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Với tâm huyết và sự cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân, họ luôn hướng đến thành công.

Tuy nhiên, cũng có thể xuất hiện một đường vân gọi là vân buồn phiền (hoặc vân phiền não) ở ngón áp út. Đường vân này dự báo chủ nhân có thể trải qua những thử thách và đau khổ trong cuộc đời, thường nhạy cảm và sống hướng nội. Họ có thể dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tâm lý mà thiếu sự hỗ trợ.

Vân Danh Lợi

Vân danh lợi là đường vân giống như chữ thăng, chạy dọc ngón áp út. Những người sở hữu đường vân này thường có trí tuệ sắc bén, linh hoạt, tài năng kinh doanh và khả năng kiếm tiền dễ dàng. Nói chung, họ sẽ đạt được thành công và danh tiếng trong sự nghiệp, hưởng cuộc sống giàu sang và phú quý.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang