Trấn Thành 'đập hộp' quà sinh nhật toàn hàng hiệu đắt tiền, ngỡ ngàng khi khui quà của Lê Dương Bảo Lâm

( PHUNUTODAY ) - Nam MC 8x liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi khui quà đến từ những anh em nghệ sĩ thân thiết trong nghề.

Nhân sinh nhật 37 tuổi, Trấn Thành được mọi người tặng rất nhiều hàng hiệu và còn quay luôn clip "đập hộp". Trong đó, món quà 26 triệu đồng của Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như khiến mọi người không thể ngừng cười.

Món quà đầu tiên được bóc chính là của Hari Won. Nữ ca sĩ mới từ Hàn Quốc trở về và mua tặng ông xã chiếc mũ len, tất chân của thương hiệu đình đám. Ngoài ra còn có quà của Tuấn Trần, Sam, cô nàng tinh tế: “Em chọn size M, nếu bị chật quá thì mình ra đổi size L”. Hari Won lập tức phản đối: “Không, chật quá thì đưa cho chị luôn chứ”.

Empty
Empty

Tuy nhiên tới món quà của "thánh livestream" Dương Lâm, Trấn Thành hết hồn vì đó là... dây túi. Tới đây, 2 nghệ sĩ thân thiết mới giải thích cho "A Xìn" rằng họ hùn tiền để mua chiếc túi 26 triệu đồng này, người tặng túi người tặng dây khiến anh ngớ người.

Empty

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt, thành công trên lĩnh vực MC, diễn viên hay mới đây nhất là đạo diễn với những dự án điện ảnh như Bố Già hay Nhà Bà Nữ.

Anh chia sẻ: "Không nhất thiết phải chinh phục cái mới, việc duy trì những gì mình đang có, tôi nghĩ đó đã là một sự chinh phục đỉnh cao. Đâu phải lúc nào cũng chạy theo cái mới để làm gì, mở rộng địa bàn ra làm gì, không nhất thiết phải như thế.

Khán giả thấy tôi làm được nhiều thứ, tại vì tôi muốn làm nhiều thứ thôi. Sẽ tới một lúc nào đó giới hạn của mình sẽ dừng lại, muốn phá bỏ giới hạn đó là mình phải phá bỏ theo thời gian, có nghĩa là mình duy trì những thứ mình đang làm tốt bao lâu.

Tôi không biết mọi người dựa vào tiêu chuẩn gì để nói chữ "giàu", không biết bao nhiêu tiền theo mọi người mới là giàu. Còn đối với tôi, người giàu là người biết cách cho đi, kể cả là tình cảm.

Vpaawards3

Nếu như quý vị nghĩ Trấn Thành là một người "giàu", với góc độ quý vị nghĩ tôi là người cho đi nhiều, thì tôi nhận điều đó. Tại vì tôi vẫn đang cho đi hàng ngày, tôi vẫn muốn góp tiếng nói cho xã hội, tôi mượn sự nổi tiếng của mình để làm cho xã hội tốt hơn. Tôi đi làm từ thiện để cho đi những cái mình đang có, trả ơn cuộc sống này, giúp đỡ những bạn đồng nghiệp trẻ.

Nếu quý vị nhìn góc độ đó thì tôi nhận mình là người "giàu". Còn nếu quý vị hỏi tôi có bao nhiêu tiền, tôi cũng không biết bao nhiêu tiền mới có thể đủ cho chữ giàu đó. Cho nên giàu hay không là định nghĩa của mỗi người.