Trấn Thành tiết lộ từng đấm tường đến rách cả tay sau khi trò chuyện với mẹ ruột

( PHUNUTODAY ) - Bố mẹ Trấn Thành thi thoảng tham gia các sự kiện của con cái, gương mặt không giấu được sự tự hào khi chứng kiến thành công của các con.

Mới đây, Trấn Thành không nén được nước mắt khi kể chuyện mẹ anh từng khổ tâm vì gia đình hai bên nội ngoại không được hòa thuận.

"Mình biết mẹ mình có chịu nhiều nỗi đau trong quá khứ về việc hai bên gia đình không được thuận với nhau. Mình thấy mẹ phải chịu nhiều bất công. Bây giờ thì bình thường rồi nhưng ngày xưa, hai bên gia đình nội ngoại không được hòa thuận cho lắm cho nên mẹ phải chịu nhiều thiệt thòi của một nàng dâu. Có một lần, mình thấy mẹ mình vẫn còn nỗi niềm đó hoài. Mình nói, mẹ ơi, một là mẹ phải hóa giải điều này, phải tha thứ để nhẹ nhàng, hai là mẹ chọn cách không nhìn mặt luôn chứ con không muốn mẹ vẫn chịu đựng, để trong lòng rồi ấm ức.

Đêm đó mình rất dữ với mẹ, tức giận và có làm như Quắn trong Bố già, đấm tay vào tường đến mức máu chảy ra. Khi đó mẹ nói thôi, mẹ xin lỗi, mẹ không như vậy nữa. Sau đó mình mới biết đêm đó mình làm mẹ buồn như thế nào".

tran_thanh1

Bố mẹ Trấn Thành thi thoảng tham gia các sự kiện của con cái, gương mặt không giấu được sự tự hào khi chứng kiến thành công của các con.

Trước đây, chia sẻ trong một talk show, bà Hạnh Dung – mẹ ruột của Trấn Thành cho biết từng không muốn con trai theo đuổi nghệ thuật vì sợ Trấn Thành khổ. Tuy nhiên, cảm nhận được tình yêu dành cho sân khấu của con trai, 2 vợ chồng đồng ý cho nam MC theo đuổi nghề diễn và dẫn chương trình. Hai người luôn hết lòng ủng hộ và trở thành nguồn động lực lớn cho Trấn Thành. 

Trấn Thành từng tâm sự: "Tôi chia sẻ thật rằng không muốn bố mẹ hạnh phúc chỉ vì một cuộc điện thoại tôi gọi. Tôi muốn bố mẹ tận hưởng cuộc sống của họ. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bố mẹ tự đi du lịch, tự có bạn bè riêng, xài tiền của tôi. Giống như thông điệp của tôi trong bộ phim Bố già là mỗi người một cuộc sống. Bố mẹ cứ hy sinh cho con cái rồi đến chúng ta lại hy sinh cho thế hệ con cái tiếp, rồi khi nào bạn mới sống cho bản thân?

Hy sinh là một đức tính tốt, nhưng hãy làm rõ nghĩa của từ “hy sinh”. Hy sinh không có nghĩa là cho hết. Khi bạn cho cái gì đó, bạn phải biết người thụ hưởng có muốn nhận hay không?... Nếu người ta không muốn nhận thì đó không phải hy sinh mà là tạo áp lực. Bây giờ bố mẹ đều hy sinh mà tôi không muốn nhận thì tôi rất áp lực.

tran-thanh-vo-toi-khong-co-gi-de-che-1

Tôi luôn nói với bố mẹ là hãy dùng tiền của tôi đi, đi chơi đi, đừng lo cho tôi nữa. Hãy tận hưởng cuộc sống vì không còn nhiều thời gian đâu. Cứ coi niềm vui của con cái là của mình thì bao giờ bố mẹ mới hạnh phúc. Mai này tôi có con, tôi cũng sẽ yêu thương con trong khoảng thời gian mà nó trưởng thành, còn khi trưởng thành rồi nó sẽ có cuộc sống riêng. Khi đó, tôi sẽ bảo các con đừng lộng hành với mẹ, vì mẹ nó là cuộc sống của bố. Người ta đã trải qua với tôi nửa cuộc đời rồi, còn các con mới chỉ mới có hai chục năm thôi. Đó, tôi có suy nghĩ đáng yêu vậy đó".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link