Noo Phước Thịnh gây lo lắng khi tiết lộ bị ngộ độc thực phẩm, tình hình sức khỏe hiện tại ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc sức khỏe đến nam ca sĩ

Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình sau Tết. Anh  tiết lộ đang bị ngộ độc thực phẩm.

“Mình biết mình nợ mọi người một chiếc livestream để chính tay gửi lời cảm ơn đến mọi người về bản mashup - top 1 trending, 10M views. Nhưng xin phép cho mình ngộ độc thực phẩm xong đã. Rồi mình sẽ thông báo cụ thể nhé".

Noo Phước Thịnh cũng cho biết không thể tổ chức livestream để gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ màn trình diễn tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 vừa qua. Chia sẻ của Noo Phước Thịnh khiến khán giả không khỏi lo lắng.

noo

Noo Phước Thịnh (SN 1988) là một nam ca sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám như Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Ai chung tình bằng cô đơn, Gạt đi nước mắt, Như phút ban đầu,...

Về đời tư, anh từng hẹn hò Mai Phương Thúy nhưng đã chia tay. Cho đến nay fan hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" mong cô và anh quay lại.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

noo2

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link