Bảo Thy tiết lộ đều tự trang điểm mỗi khi đi diễn, thành quả khiến ai cũng trầm trồ

( PHUNUTODAY ) - Ít ai biết Bảo Thy vẫn tự trang điểm làm tóc khi đi diễn, chia sẻ của cô làm cho nhiều dân mạng ngạc nhiên.

Mới đây, Bảo Thy vừa đăng tải lại bức ảnh xinh đẹp với dòng trạng thái: “Lục lại hình ảnh đi diễn ngày xưa tự hoạ mặt uốn tóc mà rớt nước mắt". Bảo Thy nhớ lại cảm giác được tự tay trang điểm. Bên cạnh đó cũng có không ít thắc mắc cho rằng một ngôi sao như Bảo Thy sao lại tự trang điểm hay làm tóc. Tuy bên cạnh lúc nào cũng có đội ngũ hùng hậu lo hình ảnh như trang điểm, làm tóc, làm nails, trang phục… Nhưng các ngôi sao cũng thường rất giỏi việc trang điểm cho bản thân mình, phòng trong những trường hợp cấp bách như chạy show.

Empty

Bảo Thy tiết lộ ngày trước cô cũng tự trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp để đi diễn.

Empty

Bảo Thy thường xuyên thay đổi những kiểu trang điểm và làm tóc ấn tượng cho mỗi lần tham dự sự kiện.

Empty

Bảo Thy rất đầu tư vào những phần trang điểm cũng như tạo hình trong mỗi sản phẩm âm nhạc. 

Empty

Làn da đẹp và trắng nên Bảo Thy có thể biến hóa trong mọi layout.

Empty

Tuy vậy tông trang điểm nhẹ nhàng luôn phù hợp với cô nhất.

Có một bí mật thú vị, khi các chuyên viên trang điểm và làm tóc xong hết chỉ chừa lại một đôi môi nguyên bản với phần dưỡng kỹ càng. Tông màu môi thường được các mỹ nhân tự tô vẽ để trở nên quyến rũ và là sở thích của khá nhiều người đẹp. Đó là lý do họ cũng có được thói quen để làm đẹp cho bản thân. 

Bảo Thy vào showbiz đã lâu, chính vì vậy cô luôn có kỹ năng trang điểm từ những ngày đầu thi Miss Audition. Cho đến  nàng công chúa bong bóng cũng trao dồi thêm khả năng này để có thể tạo ra những xu hướng trang điểm gây sốt trong giới trẻ trước đây như mắt nước kim tuyến, môi xí muội, má hồng say rượu… Vừa qua, vốn thường xuyên phải trang điểm nên giờ đây khi ở nhà hơn 4 tháng, Bảo Thy nhớ cảm giác dùng cọ phấn, dùng son tô điểm vẻ đẹp. Tuy nhiên, khi nhìn cách tích cực thời gian này là một cơ hội lớn đế các ca sĩ đình đám như Bảo Thy dưỡng da thêm hoàn hảo hơn để chuẩn bị tỏa sáng khi trở lại showbiz. 

Empty

Bảo Thy được chăm chút tỉ mỉ đến từng sợi tóc trong ngày trọng đại của cô. 

Empty

Dẫu trang điểm nhiều nhưng làn da của nàng công chúa bong bóng vẫn được khen ngợi là đẹp và mịn màng. 

Empty

Gương mặt mộc không tỳ vết làm nên thương hiệu của Bảo Thy từ nhiều năm qua.

Empty

Ngoài làn da cô còn dưỡng môi, tóc và mi… để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

Empty

Cận cảnh gương mặt mộc là niềm ao ước của hàng triệu cô gái trẻ.