Tranh thủ ngày Tết tập những thói quen buổi sáng giúp giảm mỡ thừa cho thân hình mi nhon

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh các hoạt động thể chất và kế hoạch ăn uống hạn chế, bạn cũng có thể chuyển sang một số thói quen buổi sáng.

Khi nói đến giảm cân, từ việc hạn chế thói quen ăn uống đến tập thể dục đều đặn, mỗi việc nhỏ đều ảnh hưởng đến quá trình khổ luyện của bạn. Điều khiến nhiều người để tâm nhất đó chính là việc giảm mỡ bụng để mặc đồ cho đẹp.

Mỡ bụng vốn là một trong những loại mỡ cứng đầu nhất trên cơ thể. Tuy nhiên, bên cạnh các hoạt động thể chất và kế hoạch ăn uống hạn chế, bạn cũng có thể chuyển sang một số thói quen buổi sáng có thể giúp bạn cắt giảm mỡ bụng .

Bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước

Nước là một phần quan trọng y giúp loại bỏ các độc tố không lành mạnh trong cơ thể và giảm mỡ bụng. Uống một cốc nước khi bắt đầu ngày mới sẽ bù lại lượng nước bị mất trong khi ngủ và giúp tăng cường trao đổi chất. Bên cạnh đó, uống một cốc nước vào buổi sáng cũng giúp thoải mãn cơn đói và giúp bạn tránh xa lượng calo nạp vào cơ thể.

thoi-quen-giam-can 1

Tham gia các bài tập cho vùng bụng tại nhà

Trước khi ăn sáng, hãy tập một bài tập thể dục cho vùng bụng để giảm lượng mỡ tích lũy. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào các bài tập cardio ngắn sẽ có lợi cho sức khỏe tổng thể.

Bổ sung probiotic

Điều quan trọng là bạn phải có một đường ruột khỏe mạnh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số chủng vi khuẩn thuộc họ Lactobacillus có thể giúp bạn giảm cân và giảm mỡ bụng. Bạn nên bổ sung probiotic, loại chất này không chỉ giúp duy trì hệ tiêu hóa tốt mà còn giúp loại bỏ được lớp mỡ bụng cứng đầu đó.

Uống một tách trà xanh

Thay vì uống trà hoặc cà phê, hãy chuyển sang uống một chút trà xanh, catechin giúp loại bỏ các độc tố có hại ra khỏi cơ thể và cũng làm giảm lượng mỡ trong cơ thể.

thoi-quen-giam-can 2

Ăn một bữa sáng lành mạnh

Ăn một bữa sáng lành mạnh là chìa khóa để giảm cân. Hãy thử kết hợp các loại thực phẩm giàu chất xơ và protein, không chỉ giúp bạn no lâu hơn mà còn cung cấp cho bạn năng lượng để tránh xa các loại thực phẩm giàu chất béo khác, theo The Times of India.