Trong nhà có 3 thứ cũ kĩ là đất có chôn kho báu phong thủy, mấy đời làm ăn dễ phát

16:20, Chủ nhật 18/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Ngôi nhà bạn đang ở nếu có 3 thứ cũ kĩ này thì xin chúc mừng, gia chủ có ngôi nhà hợp phong thủy, càng ở càng phát tài, 3 đời giàu có.

Thế đất cũ, tổ tiên ở nhiều đời

Ngôi nhà đã ở nhiều đời và đặc biệt có minh đường rực rỡ thì đó chính là một ngôi nhà đẹp, mang tới nhiều tài lộc trong nhà. Đặc biệt, khi gia chủ chọn nhà để mua mong hút tài lộc vào nhà là bạn nên chọn một ngôi nhà có hướng phù hợp với tuổi và mệnh. Khi chọn nhà bạn cần phải chọn nhà có thế đất đẹp và có phía trước đẹp đẽ.

phong-thuy-nha-o

Trong cuộc sống của những người sống trong ngôi nhà này cuộc sống viên mãn hơn người cầu tài đắc tài cầu lộc cuộc sống càng ngày càng viên mãn. Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy cuộc sống cũng thuận lợi dễ dàng dễ thăng quan phát tài tài lộc nở rộ. Đặc biệt, trong cuộc sống những ngôi nhà như vậy thật sự có chôn giấu kho báu đừng bao giờ bỏ qua nhé.

Cây cối đã cũ, lâu năm vẫn phát triển

Trong phong thủy cây cối có linh khí riêng của mình, ở một vùng đất tốt thuận lợi cây cối phát triển tốt thì đó chính là điềm báo may mắn đất quý càng ở sẽ càng tốt cho phong thủy. Ngược lại, nếu như một ngôi nhà trồng cây gì chết cây đó thì nên xem xét lại trong đất có chứa điều gì gây hại. Ngoài ra, những ngôi như vậy khi con người sinh sống cũng khó lòng mà phát triển thuận lợi giàu có được. Mà ngược lại dễ đau ốm nảy sinh u uất ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống.

Nhà có thế đất nở hậu

Trong phong thủy thì những ngôi nhà có thế đất nở hậu thì càng tốt cho phong thủy. Những ngôi nhà này cuộc sống của gia chủ viên mãn hơn nhiều.

Bạn cũng không nên chọn ngôi nhà nằm gần chùa, chiền, miếu… bởi những nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi.

Nếu bạn chọn đươc một khu đất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Đặc biệt, ngôi nhà như vậy có kho báu phong thủy cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Trong yếu tố phong thủy học thì ánh sang chính là dương khí của ngôi nhà. Ánh sáng ngoài việc tạo thẩm mỹ cho căn nhà, không gian dễ chịu và con người khỏe mạnh thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương. Những ngôi nhà mà quá tối quá u ám khí âm nhiều xét về khoa học những người sống trong đó dễ bị ảnh hưởng sức khỏe. Khi sống trong ngôi nhà như vậy thì cuộc sống của chủ nhà khó lòng thuận lợi được.

IMG_9818

Trong phong thủy rất chú trọng yếu tố "tàng phong, tụ khí", tức là gió mang tài lộc đến, tụ lại trong căn nhà, cân bằng âm dương khiến khí vận gia chủ cân bằng, cân bằng tạo tiền đề cho phát triển. Bởi vậy, nếu như bạn chọn được một ngôi nhà mà ánh sáng và nguồn gió tốt thì đó chính là yếu tố vô cùng may mắn trong phong thủy.

Tuy nhiên, khi xây dựng nhà cũng không nên tạo ra quá nhiều nguồn gió lớn bởi điều này có thể nói khi gió quá mạnh sẽ phá tan khí vận đã tụ lại trong nhà, và cuốn đi nơi khác theo các hướng khác nhau khiến gia chủ trở nên lao đao trong mọi việc. Ngược lại nếu luồng gió quá yếu hoặc không cân bằng thì sẽ mang đến rất ít khí vận cho gia chủ hoặc tạo ra hiện tượng "cắn nuốt" của những luồng khí mạnh hơn, đồng thời không đủ lớn để sinh ra khí vận mới,...

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc