Trong nhà xuất hiện 5 dấu hiệu này: Vợ chồng đau ốm, công việc làm ăn lụi bại sớm muộn cũng phá sản

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đột nhiên thấy những dấu hiệu dưới đây xuất hiện trong nhà mình hãy tìm cách hóa giải để cuộc sống luôn được bình an.

Ảnh thờ bị nghiêng ngả đổ mồ hôi

Trong phong thủy bàn thờ là một nơi vô cùng linh thiêng, nên mọi sự thay đổi ở nơi đây đều ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc trong gia đình bạn. Nếu như bạn thấy trên bàn thờ của mình ảnh thờ đột nhiên bị nghiêng đổ, hoặc ảnh thờ đổ mồ hôi thì cần phải tìm cách khắc phục hóa giải ngày kẻo điềm xui sẽ xuất hiện.

Theo phong thủy khi ảnh thờ bị nghiêng sẽ dễ làm động chạm tới tổ tiên bề trên đang giận dữ trách phạt gia đình bạn. Ngoài ra, việc ảnh thờ bị đổ mồ hôi cũng có thể do tường nhà bị nồm ẩm, cần tìm cách khắc phúc để hiện tượng tích Thủy không xảy ra khiến gia đình bạn gặp vận xui đeo bám.

Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, khi trong nhà bạn đột nhiên xuất hiện một con mèo hoang nằm trên mái nhà có nghĩa rằng gia đình bạn sẽ có người gặp phải tai nạn hoặc tử vong tiền bạc hao tán, làm ăn lụi bại. Trong lúc này bạn cần thận trọng trong mọi quyết định ký kết hợp đồng kinh doanh lớn. Ngoài ra, nếu mèo hoang xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh hoặc bên trong nhà cho thấy khu vực thờ cúng tâm linh không tốt, không ổn định cần tìm cách hóa giải vận xui này.

Đồ đạc thường xuyên rơi vỡ

Đồ đạc thường xuyên rơi vỡ

Cá nuôi trong nhà đều bị chết

Nếu như trong nhà bạn có nuối cá cảnh, nhưng đột nhiên chúng lăn đùng ra chết không có lý do cụ thể thì bạn cần phải đề phòng. Theo phong thủy cá nuôi cũng tượng trưng cho môi trường sống trong nhà, nếu môi trường tốt cá lúc nào cũng lơn nhanh sinh con đẻ cái. Nếu cá chết chứng tỏ đang có điềm xấu sắp xảy ra với gia đình bạn. Bạn cần tìm cách hóa giải, để mọi thứ trở nên thuận lợi dễ dàng hơn

Tường phòng thờ bị nứt

Nếu đột nhiên bức tường ở phòng thờ của gia đình bạn bị nứt, thì đó chính là một điềm vô cùng xấu trong phong thủy. Điều này thường mang tơi nhiều tai uwongg, vận hạn cho thấy các thành viên trong gia đình có thể bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn bất thình lình. Chính vì vậy, bạn cần phải gọi thợ nhanh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì sức khỏe và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

Mèo đen vào nhà là vận xui đeo bám

Mèo đen vào nhà là vận xui đeo bám

Đồ đạc thường xuyên rơi vỡ

Nếu như dạo gần đây trong nhà bạn thường xuyên xảy ra  nhiều chuyện lạ, đồ đạc rơi vỡ liên tục, hoặc lọ muối bị đổ thì đó là chính một điềm xui. Nguyên nhân, là người xưa cho rằng đổ vỡ là điềm xấu thông báo trước gia chủ sắp gặp vận hạn về tình cảm, tài lộc hoặc sức khỏe. Chính vì vậy, trong thời gian này bạn không nên làm việc gì tiêu tốn tiền bạc, đi lại nên thận trọng. Nhất là không nên tin lời đường mật mà ký hợp hợp đồng làm ăn lớn kẻo bị lừa mất trắng.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo