Trúc Nhân gặp tình huống "dở khóc dở cười" chỉ vì chơi thân với Hari Won

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện “dở khóc dở cười” Trúc Nhân chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, Trúc Nhân chia sẻ trên trang cá nhân về việc một bầu book show đã gọi điện thoại cho quản lý nam ca sĩ để hỏi thăm số của Hari Won. Lý do là bởi  Trúc Nhân thân thiết với Hari, nghĩ quản lý của anh sẽ có số nên xin gián tiếp. 

Cụ thể, người này hỏi quản lý của Trúc Nhân: "Chị cho em xin số chị Hari Won để em book show với. Thấy anh Nhân chơi thân chắc chị có số".

truc-nhan 1

Nhiều người cũng trách cớ sự vô duyên vô ý của nhân vật đã gọi điện thoại cho quản lý Trúc Nhân, song cũng bật cười trước phản ứng “khó chịu” ra mặt của nam ca sĩ khi để hashtag “tháng 7 chưa tới”. Dưới phần bình luận, phía quản lý lẫn Hari Won đã đáp lại khá vui vẻ: "Buồn cười muốn chết". Còn quản lý Hari Won có vẻ thẳng thắn hơn khi bình luận luôn số điện thoại để bầu book show có thể gọi điện thoại mà không cần thông qua Trúc Nhân. 

Một số bình luận của cư dân mạng: "Thấy cũng tội... Nhưng thôi cũng kệ nha Nhân. Ông ăn ở sao mà đăng status người ta toàn “haha” không vậy", "Trời ạ! Vậy cũng được luôn ta nhưng cũng vui hen. Ít nhất lúc đó chắc Nhân cũng đã cười", "Tội con nhỏ quản lý quá hen. Này là quá đáng lắm luôn á, nhưng không hiểu sao đọc cứ thấy buồn cười", "Ai rồi cũng có những lúc kém duyên như thế thôi ạ? Trúc Nhân pha này hơi bị “cay mũi” à nghen. 

truc-nhan 2

Trúc Nhân, Trấn Thành, Hari Won, Anh Đức, Quang Trung,... vốn là một hội bạn thân thiết nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ thường xuyên cùng nhau tụ họp ăn uống, du lịch, họ cũng hoạt động, tương tác đều đặn trên các trang mạng xã hội.

Sinh nhật Trúc Nhân vào tháng 11/2020, Hari Won từng nhắn nhủ tình cảm: "Em trai yêu dấu của chị. Lúc nào chị cũng thương em hết đó. Mong tình chị em mình cũng kéo được dài dài và yêu thương nhau". Trúc Nhân cũng không phải dạng vừa khi thích vịn vào việc bà xã Trấn Thành không sành tiếng Việt để chơi chữ, chọc cô nàng nhiều lần.