Trước lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), 3 tuổi ngồi không cũng có lộc, phất lên như Rồng

15:42, Thứ tư 10/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng trước dịp lễ Giỗ Tổ Hùng vương (10/3 âm lịch), những con giáp này có vận trình tài lộc nở rộ, làm ăn thuận lợi, tiền của thu về ngày một nhiều.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương tới đây. Giai đoạn trước, bản mệnh đối mặt với hung vận, tốn khá nhiều công sức mới óc thể giải quyết được. Bước sang giai đoạn này, tuổi Mùi có thể sắp xếp công việc một cách hoàn hảo, tránh được sự cố hoặc các rủi ro không đáng có. Bản mệnh cũng có thể bắt tay vào thực hiện các dự án mới, thiết lập các mối quan hệ hợp tác mới.

Tuổi Mùi cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Mùi cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Trong công việc, tuổi Mùi cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh có thể vấp phải nhiều sự cản trợ, phản đối nhưng chỉ cần bản mệnh có sự tính toán kỹ lưỡng, nghiên cứu kỹ vấn đề thì chắc chắn mọi thứ sẽ đi theo đúng kế hoạch.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong thời gian này. Con giáp này có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công việc được tiến hành một cách thuận lợi. Các mối quan hệ của tuổi Tuất phát triển thuận lợi, việc hợp tác không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Tuổi Tuất có thành tích tốt, thu nhập tốt.

Tuổi Tuất có thành tích tốt, thu nhập tốt.

Trong thời gian tới, tuổi Tuất có thành tích tốt, thu nhập tốt. Sức khỏe của bản mệnh ổn định, đủ sức để đảm nhận các dự án mới, không sợ chịu áp lực từ công việc.

Chuyện tình duyên của tuổi Tuất trong thời gian tới đây cũng có tiến triển tốt đẹp. Người độc thân có thể gặp người mình thích, mạnh dạn bày tỏ tình cảm và được kỳ vọng sẽ cùng nhau tiến xa hơn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón nhận nhiều may mắn trước dịp lễ Giổ Tổ Hùng Vương. Con giáp này đón nhận nhiều cơ hội để phấn đấu vươn lên. Bản mệnh không ngừng cố gắng, biến nguy thành an. Tuổi Hợi tạo ra được sự đổi mới, nhận về thành quả tốt đẹp. Mọi công sức mà bản mệnh bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Hợi tạo ra được sự đổi mới, nhận về thành quả tốt đẹp.

Tuổi Hợi tạo ra được sự đổi mới, nhận về thành quả tốt đẹp.

Tuổi Hợi kiếm được nhiều tiền của nhưng không vì thế mà tiêu hoang. Con giáp này có sự tính toán cụ thể, tích lũy phần lớn tài sản cho tương lai, vì một cuộc sống đủ đầy sau này.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi là người chung thủy, đặt tâm trí vào đúng một người và yêu thương nửa kia hết mực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: Tử vi con giáp