Trường Giang "cả gan" tạt nước bà xã trên sóng truyền hình và nhận ngay "cái kết đắng"

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận không ít ý kiến bày tỏ sự thương cảm dành cho “Mười khó” vì dám bật lại nóc nhà.

Trong show thực tế, khi tham gia trò chơi, Trường Giang đã quyết định "hạ đo ván" bà xã bằng 1 cú chí mạng, khiến Nhã Phương ngã "bịch" xuống đất. Trước thắng lợi “ngàn năm có một”, nam danh hài “Mười khó” còn hùng hồn tuyên bố: “Từ ngày hôm nay tôi sẽ thiết lập lại quy củ gia đình”.

Truong-giang-05

Đúng như những lời tiên đoán của khán giả, mới đây, trên trang fanpage Nghệ sĩ Trường Giang đã đăng tải hình phạt mà Nhã Phương đặc biệt dành cho anh cả của Hai ngày một đêm. Cụ thể, bức ảnh chụp lại cảnh Trường Giang cùng bé Destiny bị phạt phải úp mặt vào tường cùng với dòng caption: “Hậu quả của việc lỡ miệng kể về Nabi Nhã Phương trong tập 1 của #NhàTrọDestiny nè.”

Truong-giang-06

Tuy nhiên, vì cách “chịu trận” vô cùng cam chịu nhưng cũng không kém phần đáng yêu của hai bố con đã nhận về không ít bình luận cảm thán từ khán giả: Giang Ca và bé Destiny dễ thương quá; Hai ba con quay mông vào khán giả à, yêu quá đi; Đáng yêu thế; 2 ba con dễ thương quá! Hai cha con cưng xỉu!

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi luôn chứng minh tình cảm bền chặt với đối phương khi thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ "tình bể bình". Đặc biệt, mỗi khi nhắc về nam danh hài với truyền thông, Nhã Phương cũng không giấu được sự trân trọng dành cho chồng: "Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể".

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời.

saostar-ni1t6vmhwjc3inm5

Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình. Nam danh hài từng kể việc vào ngân hàng rút 50 trệu đồng nhưng tài khoản chỉ còn 500 ngàn đồng. Anh nói: "Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500.000 trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: "Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá". Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền."

loading...